https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

ทำความรู้จักซอฟต์แวร์ระบบ Ticket ของ Front

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่า ระบบ Ticket คืออะไร และจำเป็นต่อธุรกิจของคุณอย่างไร? วันนี้ เราจะมาเจาะลึกซอฟต์แวร์ของแบรนด์ Front ว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร

และเหมาะกับรูปแบบธุรกิจของคุณหรือไม่?

Front คือซอฟต์แวร์ที่เน้นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า โดยระบุว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการออกหมายเลขใบสั่งงาน (Ticket) เพราะลูกค้ามักชอบการติดต่อสื่อสารที่ผ่านตัวบุคคลจริง ๆ  มากกว่าการผ่านระบบตอบกลับอัตโนมัติ โดย Front สามารถให้บริการคำร้องของลูกค้าแบบเป็นส่วนตัวได้ โดยยังไม่ต้องออกหมายเลข Ticket ทันที จึงสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้มากกว่า

ระบบ Ticket ของ Front
ระบบ Ticket ของ Front

ทีมงานเห็นข้อความลูกค้าจากกล่องข้อความเดียวกัน

Front รองรับการส่งคำร้องได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่ อีเมล, ข้อความ SMS Live Chat และด้วยกล่องข้อความที่ทีมงานสามารถใช้ร่วมกันได้จึงทำให้การประสานงานง่ายยิ่งขึ้น เพราะทุกคนทำงานจากคิวเดียวกัน จึงสามารถเห็นได้ว่าใครรับผิดชอบในส่วนใดอยู่

นอกจากนี้ทีมงานทุกคนยังสามารถดูประวัติการสนทนาของลูกค้า เพื่อดำเนินการแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้ทันท่วงทีด้วย ซึ่ง Front สามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันอื่น ๆ ได้มากกว่า 60 แอปฯ รวมถึง Salesforce และ Nicereply ด้วย ทำให้ทีมงานสามารถเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลลูกค้าในกล่องจดหมายได้อย่างง่ายดาย

และแม้ว่าทีมงานคนใดคนหนึ่งจะเลือกดูแลเคสของลูกค้าที่แจ้งปัญหาเข้ามาแล้ว แต่เจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ก็ยังสามารถติดตามความคืบหน้าของ Ticket นั้น ๆ ได้ ซึ่งจะช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างโปร่งใสด้วย รวมถึงสามารถประสานงานและให้ความช่วยเหลือทีมงานก่อนจะส่งข้อความตอบกลับลูกค้าได้ด้วย

เข้าถึงการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อพัฒนาการบริการให้ดีขึ้น

เมื่อมีการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า จึงมีการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อให้ทีมสามารถนำไปปรับปรุงเพื่อพัฒนาบริการให้ดียิ่งขึ้น โดยทีมงานสามารถเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ที่มีการรวมไว้เป็นสถิติ ว่าหัวข้อใดที่ลูกค้าถามบ่อยที่สุด? ทีมงานต้องส่งข้อความหาลูกค้ามากน้อยเพียงใดในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นแต่ละกรณี และมีการสื่อสารกับลูกค้ารายใดมากที่สุด รวมถึงการค้นหาข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน 

สิ่งที่ทำให้ Front แตกต่างจากคู่แข่งอื่น ๆ

  • ข้อมูลที่สำคัญรวมอยู่ที่เดียว: ข้อมูลที่สำคัญของลูกค้าทั้งหมดจะสามารถเห็นได้ทั้งหมด ควบคู่ไปกับข้อความที่สนทนากับลูกค้า จึงไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเครื่องมืออื่น ๆ  
  • บทสนทนาเป็นธรรมชาติกว่า: Front ทำให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่มากกว่าระบบการออก Ticket แบบอัตโนมัติ เนื่องจากบทสนทนาที่ส่งไปหาลูกค้าทางอีเมลมีการปรับให้เข้ากับลูกค้าเป็นรายบุคคลจึงมีบทสนทนาที่เป็นธรรมชาติมากกว่า
  • ประสานงานภายในทีมได้ราบรื่น: ทีมงานทุกคนสามารถข้อมูลลูกค้าได้ทั้งหมด และใช้กล่องข้อความร่วมกันได้ จึงทำให้การประสานงานของแต่ละฝ่ายราบรื่นยิ่งขึ้น
  • ฟีเจอร์ต่าง ๆ ใข้งานง่าย: ด้วย Interface ที่หน้าตาคุ้นเคยและฟีเจอรต่าง ๆ ที่ใช้งานง่าย จึงทำให้ลูกค้าและทีมงานสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้เวลาปรับตัว

ค่าบริการในแต่ละแผนต่อเดือน

  • Starter: 19 ดอลลาร์สหรัฐ (2-10 User)
  • Growth: 49 ดอลลาร์สหรัฐ (ขั้นต่ำ 5 User)
  •  Scale: 99 ดอลลาร์สหรัฐ (ขั้นต่ำ 20 User)
  • Premier: 229 ดอลลาร์สหรัฐ (ขั้นต่ำ 50 User)

ทดลองใช้งานฟรี:  –

ที่มา: zendesk.com, front.com

บทความที่เกี่ยวข้อง: เปรียบเทียบระบบ Ticket 15 แบรนด์ดัง เลือกซอฟต์แวร์เจ้าไหนดี?

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok