เราให้บริการพัฒนาระบบการจัดการเนื้อหา WORDPRESS  CMS  เว็บไซต์ของคุณ

เราบริการออกแบบเว็บไซต์และสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างมาก ในฐานะผู้ให้บริการด้าน WordPress เรามีความมุ่งมั่นอย่างตั้งใจ ในบริการออกแบบเว็บไซต์ด้วยระบบการจัดการเนื้อหา WordPress CMS ให้เว็บไซต์ของคุณ

ทำไมคุณควรสร้างเว็บไซต์ของคุณกับ WORDPRESS และนี่คงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่านี้ ?

เว็บไซต์ในปัจจุบันได้ถูกสร้างขึ้นด้วย WordPress และเหตุผลที่ดี คือ เป็นเความสะดวกในการใช้งานได้ง่ายขึ้น  มีความยืดหยุ่นสูงและสามารถสร้างสรรค์ความแตกต่างที่โดดเด่นได้อย่างไม่สิ้นสุดในการใช้งาน

 

รับทำ-เว็บไซต์-wordpress

 

WordPress CMS ช่วยให้คุณสามารถจัดการเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณด้วยตัวของคุณเอง นี่คือประโยชน์หลักของการใช้งาน CMS คุณไม่จำเป็นต้องจ้างนักพัฒนาระบบมืออาชีพ เมื่อคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงและมีความยุ่งยากมากพอสมควร

เราให้บริการพัฒนาระบบการจัดการเนื้อหา  WordPress CMS เว็บไซต์ของคุณ มีรายละอียดดังต่อไปนี้       

WP PREMIUM THEMES

การสร้างเว็บไซต์โดยทั่วไป WordPress สามารถออกแบบธีม (Themes) ตามความต้องการของคุณ คุณสามารถออกแบบตกแต่งเว็บไซต์ของคุณตามต้องการและนำเสนอเนื้อหาตามที่คุณพอใจได้

การออกแบบสำหรับ WORDPRESS

หากคุณต้องการ การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถกำหนดได้เอง เราสามารถช่วยให้คุณสร้างกราฟิก Infographics และอื่นๆ ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความแตกต่างและโดดเด่น

WORDPRESS SEO (Search Engine Optimization) หรือการทำอันดับใน Google

เว็บไซต์ที่ถูกจัดอันดับต้นๆ บน Google ถือเป็นความต้องการของเจ้าของเว็บไซต์ทุกคน  เราติดตั้ง WordPress เว็บไซต์ของคุณสำหรับการปฏิบัติการของ SEO เพื่อให้เว็ปไซต์ของคุณอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในหน้าแสดงผลการค้นหาใน  Search Engine ชั้นนำอย่าง Google และเรายังมีการอบรมเกี่ยวกับ SEO ให้กับพนักงานของคุณเกียวกับวิธีการปรับปรุงการจัดอันดับของเว็บไซต์ของคุณให้ด้วย

COPYWRITING

CONTENT MARKETING เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ระยะยาวที่ถือว่าสำคัญที่สุดที่จะเป็นตัวสร้างความน่าสนใจให้เกิดแรงจูงใจในเว็บไซต์ของคุณ คุณไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเราสามารถเป็นผู้จัดการในการเขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นการเพิ่มความโดดเด่นที่น่าประทับใจพร้อมทั้งปรับปรุง SEO ของเว็บไซต์ของคุณให้ดีที่สุด

การรักษาความปลอดภัย WORDPRESS

WordPress เป็นหนึ่งใน CMS ที่ปลอดภัยที่สุดในการป้องกันเว็บไซต์ ถ้าคุณเคยได้ยินมาว่า WordPress โดนแฮ็กง่ายกว่ารูปแบบอื่น แสดงว่าเค้ายังไม่รู้จัก WordPress ดีพอ  เรามีระบบการติดตั้งเว็บไซต์ที่สามารถรักษาความปลอดภัยจากการโดนแฮ็กหรือการโจรกรรมข้อมูลจากเว็บไซต์ของคุณได้เป็นอย่างดี

WORDPRESS HOSTING

Web Hosting คือ รูปแบบการให้บริการสำหรับผู้ใช้อินเตอร์เน็ตอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ใช้งานนั้นมีความต้องการที่จะฝากเว็บไซต์ของตนเองไว้กับผู้ให้บริการเซิฟเวอร์ เพื่อให้เว็บไซต์ของตัวเองนั้นออนไลน์อยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชม.

เราให้บริการ WordPress โฮสติ้ง สำหรับลูกค้าที่มีคู่แข่งสูงในทางการตลาด โฮสติ้งของเราจะมีความเร็วกว่าปกติที่คุณใช้ร่วมกับพื้นที่ออนไลน์ทั่วไป นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ POP และ IMAP ที่ทันสมัยจากบริการของเรา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม