Digital Marketing / Social Media / Digital Advertising / Retargeting

รับทำโฆษณาเฟสบุ๊ค แฟนเพจ และการบริหารจัดการเฟนเพจ เต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การวางแผน และ โฆษณา รวมถึงการเฝ้าดูและวิเคราะห์ผลของการโฆษณาเพื่อให้ได้ต้นทุนที่ถูกที่สุด และเพิ่ม ROI ให้ได้ตามที่ต้องการ

การตลาด อินตราแกรม ได้รับความนิยมขึ้นมากเรื่อยๆ จนในที่สุดเราสามารถ โฆษณา Instagram ผ่าน บัญชี Facebook ได้แล้ว ซึ่ง การตลาด Instagram ได้รับผลที่ดี สำหรับธุรกิจ แฟชั่น, ท่องเที่ยว, ร้านอาหาร และกลุ่มสินค้าหรูหรา ต่างๆ ถ้าคุณไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน เรายินดีให้คำปรึกษา

คลิปวีดีโอ เริ่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใน Youtube ที่เป็นทางเลือกใหม่ของการโฆษณารูปแบบวีดีโอ และถ้าคุณมีแพลนที่จะทำการตลาดบน Youtube เราสามารถแพลนการตลาดตั้งแต่ ครีเอทีฟ และถ่ายทำหนังโฆษณา และ ติดตั้ง โฆษณา Youtube เราสามารถแพลนการตลาดตั้งแต่ ครีเอทีฟ และถ่ายทำหนังโฆษณา และ ติดตั้ง โฆษณา Youtube ให้มีประสิทธิภาพสุงสุด

โฆษณา ทวิตเตอร์ รูปแบบที่หลายๆคนมองข้าม สำหรับเราแล้ว ทวิตเตอร์เป็นสื่อสังคมออนไลน์ ที่มีอัตราการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากพอ และคุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย ซึ่งถูกกว่าการโฆษณาบน เฟสบุ๊ค หรือ โฆษณา อินสตาแกรม

เราเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Brandboost.com ซี่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณหาผู้ที่มีชื่อเสียง หรือผู้ที่มีอิทธิพลในสื่อออนไลน์ โฆษณา แนะนำ หรือ โชว์การใช้สินค้าให้แบรนด์คุณ ผ่านบัญชีอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามมากมาย ซึ่งเป็นการโฆษณาที่มีผลต่อผู้บริโภคมากที่สุดในการทำ การตลาดออนไลน์เชิงอิทธิพล

การตลาด Affiliate การตลาดแบบมี นายหน้า ช่วยขายสินค้าบนอินเตอร์เน็ต โดยรับค่าคอมมิชชั่น เป็นค่าตอบแทน ซึ่งสามารถสร้างยอดขายให้คุณได้อย่างคาดไม่ถึง ถ้าได้การจัดการที่ดี และการเลือกใช้เน็ตเวิร์คที่ตรงตามลักษณะสินค้า บริการของคุณ ซึ่งเราสามารถจัดการให้คุณได้ตรงตามวัตถุประสงค์ Affiliate Marketing

เราคือผู้เชียวชาญในด้าน การตลาดอีเมล Email Marketing ที่ช่วยทำให้คุณทำการตลาดอีเมลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึงแม้ว่า  คุณจะไม่มีรายชื่ออีเมลลูกค้า หรืออีเมลของกลุ่มเป้าหมายก็ตาม เพราะเราสามารถหา และสร้างวิธีการเพิ่มรายชื่ออีเมลให้คุณได้โดยการผ่านทางเวปของคุณ และช่องทางอื่นๆ

รับออกแบบเว็ปไซต์ ด้วย WORDPRESS ซึ่งเป็น CMS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก ด้วยเหตุผลที่ว่า WORDPRESS มีรูปแบบที่ทันสมัยที่สุด Mobile Friendly Responsive มีระบบหลังบ้านที่คุณสามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องรู้เรื่อง HTML สักนิด และ WORDPRESS ง่ายต่อการทำอันดับบน Google หรือที่เรียกง่ายๆว่า ง่ายต่อการทำ SEO นั่นเอง

รับออกแบบ รูปแบบต่างๆตามความต้องการ และคำนึงถึงการเพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้เข้าชื่อเว็ปไซต์ เพิ่มภาพลักษณ์และประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้เว็ปไซต์ และเรายังรับออกแบบสื่อดิจิตอลต่างๆ เช่น โบรชัวร์ในเว็ป, Info Graphic และ รูปแบบของเครื่องมือต่างๆ บนเว็ปไซต์

เรามีบริการเช่นพื้นที่บนโฮสติ้ง Hosting และรับจดโดเมนเว็ปไซต์ ด้วยราคาถูก เริ่มตั้งแต่ VPS hosting หรือ Shared hosting รวมถึงพื้นที่รับส่งอีเมลที่ให้ได้มากกว่า Hosting ทั่วไป และการดูแลเว็ปไซต์หลังการส่งมอบแล้ว โดยมีค่าจัดการเล็กน้อยเท่านั้น โดยเราต้องการบริการ แบบ One stop service ดูแลตั้งแต่ ออกแบบเว็ปไซต์ และดูแลป้องการเว็ปไซต์

We develop websites with web standard CMS systems and create winning branding and design

Web Development / Ecommerce

รับออกแบบ ร้านค้าออนไลน์ ตามที่ต้องการโดยใช้ ระบบตะกร้า ที่ได้รับความนิยม และยืดหยุ่นที่สุดในโลกออนไลน์ WooCommerce และ Magento E-shop เราสามารถพัฒนารูปแบบตามที่ต้องการ ในแต่ละสินค้า หรือแต่ละธุรกิจ

1:1 personalization คือการตลาดรูปแบบใหม่ ที่ได้รับความนิยมจาก นักการตลาดทั่วโลกในเวลานี้ แต่ยังไม่แพร่หลายมากในไทย เป็นการตลาดที่มีรูปแบบหลากหลาย เพื่อให้ตรงความต้องการในแต่ละผู้บริโภค เพราะความต้องการของแต่ละคนต่างกัน เราจึงต้องแบ่งแยกย่อยลงมาเป็นแบบการตลาด 1 ต่อ 1 เรายินดีให้คำปรึกษา การตลาดรูปแบบใหม่นี้

การตลาด รีทาร์เก็ตติ้ง คือ การตลาด หรือ เครื่องมือที่จับความสนใจของคนที่เข้าเว็ป ว่ามีความสนใจสินค้าตัวไหน ระบบสามารถแยกโฆษณาสินค้าให้ตรงต่อความต้องการของคนนั้นๆ ซึ่งรูปแบบนี้จะช่วยเรื่องต้นทุนการโฆษณา เราสามารถให้คำปรึกษาและติดตั้งระบบให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับทำวีดีโอ สำหรับเว็ปไซต์ วีดีโอแนะนำสินค้า วีดีโอแนะนำเว็ปไซต์ หรือวีดีโอแนะนำบริษัท แบบ อนิเมชั่น ต่างๆ เพื่อเพิ่มความเข้าใจประสบการณ์ที่ดีของผู้ที่เข้ามาใช้เว็ปไซต์

เป็นเรื่องไม่ง่ายที่จะทำให้ ผู้คนสนใจชมวีดีโอของคุณ ดังนั้นการทำการตลาดวีดีโอจึงไม่ควรมองข้าม หลายๆบริษัทที่ลงทุนทำวีดีโอด้วยงบที่มากมาย แต่สุดท้ายไม่สามารถทำให้คนมาดูวีดีโอ หรือสนใจข้อมูลในวีดีโอได้เลย

Youtube เป็น เว็ปคลิปวีดีโอ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เวลานี้ เพราะติดอันดับ 3 ของผู้ใช้บริการ Youtube ทั่วโลก ดังนั้นการทำ โฆษณา Youtube จึงมีความน่าสนใจไม่น้อย

วีดีโอสั้นๆ ที่ให้ความรู้สินค้า หรือ ข้อมูลบริษัทของคุณ จะสร้างความสนใจมากกว่ากันอ่านข้อมูลจากเว็ป เพราะฉะน้้นการทำคลิปวีดีโอ จึงได้รับความนิยมในการส่งข้อมูล ที่บริษัทคุณต้องการส่งให้กับกลุ่มเป้าหมาย

เราสามารถหา ผู้ที่มีชื่อเสียง หรือ ผู้ที่มีอิทธิพลในกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ ให้โปรโมทให้กับแบรนด์ ซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจที่ดีมากยิ่งขึ้น

คุณมีสินค้าออกใหม่ ต้องการให้คนเห็นว่าสินค้าคุณดีอย่างไรไหม ? เราสามารถหาคนที่ทำ วีดีโอคอนเทนต์ ถ่ายทำรีวิวให้กับสินค้าของคุณได้ เรามีเครือข่าย Youtuber และ Blogger ที่พร้อมจะรีวิวสินค้าให้คุณ

การตลาดแบบ รีทาร์เก็ตติ้ง สามารถใช้ได้ทั้งใน เฟสบุ๊ค หรือ กูเกิล ซึ่งสามารถกำหนดโฆษณา ว่าจะให้ใครเห็น หรือไม่ให้ใครเห็นได้ เป็นการแยกโฆษณาให้ตรงกันในแต่ละกลุ่ม เช่น ร้านค้าออนไลน์ แฟชั่นเสื้อผ้า ต้องการส่งโฆษณา รองเท้าส้นสูงไปให้ ผู้หญิงเห็นเท่านั้น เป็นต้น

รูปแบบการโฆษณาบนมือถือ แบบ Real-time bidding platforms (RTB) คือการประมูลค่าโฆษณาแบบเรียลไทม์ เป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการโฆษณาผ่านมือถือ ผ่าน App ต่างๆ หรือ ผ่านเกมในมือถือ ซึ่งสามารถแยกกลุ่มผู้ชมโฆษณาได้เหมือนระบบ รีทาร์เก็ตติ้ง

โฆษณาบน ทวิตเตอร์ TWITTER RETARGETING ก็สามารถทำโฆษณาแบบ รีทาร์เก็ตติ้ง ได้เหมือนกับ Facebook และยังมีต้นทุนที่ต่ำกว่าอีกมาก จึงทำให้ ทวิตเตอร์ จะเป็นหนึ่ง แพลตพอร์ม ที่น่าสนใจ

รับออกแบบ โลโก้ และ ภาพลักษณ์ขององค์กร ต่างๆ ตั้งแต่โลโก้ หัวการดาษ นามบัตร ลายเซ็นอีเมล โบรชัวร์ ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

รับออกแบบสื่อดิจิตอล ออนไลน์ทุกชนิด ไม่ว่าป้ายโฆษณาออนไลน์ บนเว็ปไซต์ หรือ ป้ายโฆษณา Google, Facebook หรือ Youtube เพิ่มให้โฆษณาของคุณได้การตอบรับที่ดียิ่งขึ้น

ออกแบบรูปแบบสำเร็จรูป Responsive Email Templates ด้วยรูปแบบที่รูปภาพตามที่ต้องการ และสามารถเปลี่ยนแปลงไปตามอุปกรณ์ที่ใช้เปิดเมล

arrow down digital marketing contact

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม