https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ManyChat คือ หนึ่งในแพลตฟอร์ม Chat ด้านการตลาดที่ใช้ประโยชน์จาก Messenger

ManyChat เปิดประสบการณ์ใหม่ตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขายอย่างมืออาชีพ 

ถ้าพูดถึงการทำตลาดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จได้เร็วและสร้างโอกาสในการเปิดเส้นทางเพื่อปิดการขายและช่วยเพิ่ม ยอดขายให้สูุงขึ้น หนึ่งในนั้นที่เป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นคือ Facebook Messenger นั่นเพราะว่า Messenger ได้รับพิสูจน์แล้วว่าเป็นเครื่องมือที่มีศักยภาพสำหรับการตลาดและการสร้างโอกาส ในการขายได้อย่างมี ประสิทธิภาพ  โดยเริ่มต้นจากการสนทนากับลูกค้าและคุณสามารถได้รับประโยชน์จากการใช้ Chatbot ทางการตลาด เพื่อช่วยให้คุณมีส่วนร่วมทางการตลาดกับผู้ใช้มากขึ้น 

ManyChat เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์ม Chat ด้านการตลาดที่ใช้ประโยชน์จาก Facebook Messenger ปัจจุบันมีธุรกิจ จำนวนมากใช้ Messenger เพิ่มประสิทธิภาพในการเปลี่ยนแปลงแนวทางใหม่ ๆ ทางการตลาด ManyChat ให้คุณ สามารถสร้างบอตของ Messenger ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงตามขั้นตอนแบบอัตโนมัติ มาดูกันว่าแพลตฟอร์ม ManyChat มีคุณสมบัติที่สำคัญ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการตลาดได้อย่างไร 

คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของ ManyChat เป็นแพลตฟอร์ม Chat บน Facebook ที่ช่วยให้คุณสร้างการสนทนาแบบอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณต้องการสร้างบอตธรรมดาที่เปลี่ยนการใช้งานผู้ใช้หรือบอตที่ซับซ้อนมากขึ้นก็สามารถทำได้ และนอกจากนั้น ManyChat  ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและน่าสนใจอีกหลากหลายที่จะทำให้ธุรกิจของคุณสร้างยอดขายได้ง่ายขึ้น ดังต่อไปนี้ 

การต่อเนื่องของ ManyChat

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ ManyChat คือความสามารถในการสร้างขั้นตอนการทำงานและการใช้งานตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยให้สามารถมองเห็นภาพรวมของกระบวนการทำงาน เมื่อมีคนติดต่อคุณผ่านทาง ช่องทาง Messenger แล้ว ManyChat จะช่วยให้คุณสร้างขั้นตอนการทำงานสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้น ไม่ว่าผู้ใช้จะต้องการทำอะไร พวกเขาจะได้รับการดูแล และช่วยให้คุณสามารถจัดการกระบวนการทั้งหมดนี้ได้จากขั้น ตอนเหล่านั้น 

ManyChat เป็นศูนย์กลางสำหรับเส้นทางลูกค้าที่แตกต่างกัน ให้คุณสร้างข้อความใหม่หรือแก้ไขข้อมูลได้ เพื่อให้เห็น มุมมองทั้งหมดอย่างชัดเจน นำมาสร้างบอตที่ซับซ้อนมากขึ้นด้วยการสนทนาที่หลากหลาย สำหรับสถานการณ์ที่แตก ต่างกันของลูกค้าแต่ละคน 

การทำงานอัตโนมัติ ของ ManyChat

ManyChat เป็นหนึ่งแพลตฟอร์ม Chatbot ระบบอัตโนมัติที่มีคุณสมบัติที่ใช้งานที่ดี ManyChat ช่วยให้คุณสามารถ ทำการสนทนาโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น  

manychat review

และช่วยให้คุณสามารถปิดการขายได้เร็วและง่ายในการสร้างรายการสำหรับแต่ละตัวเลือกแบบระบบอัตโนมัติตามคำหลัก เมื่อมีคนส่งข้อความที่มีคำหลักที่แน่นอน บอตจะทำการเปลี่ยนแปลงและส่งข้อความอัตโนมัติกลับไปยังผู้ใช้ได้ทันที 

manychat keyword

เทมเพลต ManyChat

สำหรับผู้ใช้มือใหม่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิค สามารถเริ่มต้นกับ Chatbots ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทมเพลตที่ ManyChat จัดเตรียมให้สามารถใช้งานได้แบบง่าย ๆ 

manychat templats

เทมเพลตเหล่านี้จะสามารถทำตามขั้นตอนการอย่างลื่นไหลแบบอัตโนมัติที่คุณสามารถแก้ไขให้เหมาะกับความต้องการได้ และคุณสามารถสร้าง Chatbots ที่คุณกำหนดเองได้ด้วยการตั้งค่าแบบเฉพาะเจาะจงได้ 

ข้อดีของ ManyChat 

ManyChat มีความหลากหลายสำหรับธุรกิจที่ต้องการใช้ประโยชน์จาก Facebook Messenger ด้านการตลาดได้ อย่างเต็มที่ในแบบฉบับที่คุณต้องการสำหรับแต่ละร้านค้าหรือแต่ละธุรกิจที่แตกต่างกันไปได้หลากหลาย 

มีความยืดหยุ่น 

ManyChat มีความยืดหยุ่นในตัวอย่างมากมาย ทั้งยังสามารถสร้างกระแสความลื่นไหลต่าง ๆ ช่วยให้คุณได้รับ รายละเอียดข้อมูลและควบคุมการดำเนินการให้ลูกค้าทำตามได้ง่ายขึ้น คุณสามารถติดตามแต่ละขั้นตอน เพื่อดู ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างที่เกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณสามารถนำมาปรับปรุงและแก้ไขต่อไป 

manychat รีวิว

ความยืดหยุ่นนั้น คือ การทำงานที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายในการติดตามกระแสที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน หึคุณสามารถนำมาปรับปรุงหรือแก้ไขในรูปแบบใดให้เหมาะสมที่สุดซึ่งคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย  

ตัวอย่างคุณสมบัติการใช้งานของ Chatbot ที่มองเห็นภาพได้อย่างชัดเจน เช่น ภาพตัวอย่างที่แสดงบนอินเทอร์เฟซมือถือ คุณจะได้เห็นว่าลูกค้าเห็นอะไรเกิดขึ้น เมื่อพวกเขาโต้ตอบกับบอตของคุณ 

manychat รีวิว

นี่เป็นหนึ่ตัวอย่างสำหรับประโยชน์ในการออกแบบบอตที่คุณสามารถใส่ลงไปในความต้องการของลูกค้า จากประสบการณ์ Messenger นี่ถือเป็นคุณสมบัติที่ดีอย่าหนึ่งของ ManyChat 

เครื่องมือปรับแต่ง และแก้ไข

manychat คือ

คุณสามารถที่จะสร้างและปรับแต่งข้อความของคุณได้ เพราะด้วยคุณสมบัติของ ManyChat สามารถใช้งานง่าย และมีความลื่นไหลอย่างไม่สะดุดในการสื่อสารกับลูกค้า ง่ายต่อการปรับแต่งข้อความด้วยข้อมูลส่วนบุคคล ปรับแต่งภาพหน้าจอ และปรับแต่งข้อความเพื่อตอบกลับส่วนบุคคลที่ ระบุชื่อของลูกค้า นอกจากนั้นยังสามารถส่งข้อความ เพื่อให้ผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ ด้วยการสร้างเมนูย่อยและได้อีกมากมาย นี่เป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่มีอยู่ครบพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายที่สุดของ ManyChat 

ข้อเสียของ ManyChat 

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ เมื่อมีช้อดีก็ย่อมมีข้อเสีย ManyChat มีข้อบกพร่องบางอย่างที่สังเกตเห็นได้ เมื่อคุณใช้งาน: 

ขั้นตอนการทำงาน 

สำหรับขั้นตอนการทำงานของ ManyChat อาจต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ในขั้นตอนการทำงานอย่างเข้าใจของกระบวน การจัดการและการแก้ไขต่าง  อย่างเป็นระบบและมีขั้นตอน แต่ถ้าเข้าใจในขั้นตอนการทำงานแล้วจะสามารถใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น 

ฟังก์ชันฟรี จำกัด 

ก็เหมือนฟังก์ชันฟรีทั่วไปที่ย่อมมีจำกัดในเรื่องการใช้งานแบบพรีเมี่ยม ManyChat การใช้งานฟรีนั้นคุณจะสามารถสร้าง chatbots ใช้งานได้บนพื้นฐานทั่วไ นอกเหนือจากว่าคุณต้องการใช้ประโยชน์ในฟังก์ชันที่มีคุณสมบัติแบบเฉพาะเจาะจง  

manychat ราคา

ManyChat ใช้งานง่าย แต่อาจต้องใช้เวลาและประสบการณ์ในการทำความคุ้นเคยกับวิธีการทำงานก่อนแล้วจะทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น 

สำหรับคุณสมบัติโดยรวมของ ManyChat ค่อนข้างท้าทายและมีความโดดเด่นกว่าแพลตฟอร์ม Chatbot อื่น ๆ หากคุณต้องการเปรียบเทียบกับการใช้งานของ Chatbot อื่น ๆ ลองทดสอบสร้างแชทขึ้นมา เพื่อเปรียบเทียบ คุณสมบัติในการใช้งานที่ต้องตามความต้องการของคุณได้มากที่สุด และอีกเรื่องสำคัญคือ การพิจารณาฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อประกาการใช้งานให้ตรงตามเป้าหมาย เพื่อให้คุณใช้คุณสมบัติของ Chatbot เป็นเครื่องมือทางการตลาด ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 

เราได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อย เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจในคุณสมบัติของ ManyChat ได้ดียิ่งขึ้น 

ManyChat ใช้งานฟรีจริงหรือเปล่า? 

ManyChat สำหรับผู้เริ่มใช้งานสามารถใชัฟังก์ชันฟรีต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเริ่มต้น สร้างแชทบอต Facebook Messenger แต่อาจจำกัดฟังก์ชันบางประเภทที่ต้องการแบบเจาะจง 

ManyChat ปลอดภัยหรือไม่ 

ManyChat เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย 100% มีการเข้ารหัสและมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ 

ManyChat ทำงานร่วมกับ Instagram ได้หรือไม่ 

ManyChat สามารถใช้งานได้กับ Facebook Messenger เท่านั้น ไม่สามารถทำงานกับ Instagram หรือแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดียอื่น ๆได้ 

ตั้งค่าการใช้งาน ManyChat อย่างไร 

ManyChat เข้าสู่ระบบด้วยการตั้งค่า เข้าใช้เป็นครั้งแรก ทำตามขั้นตอนที่กำหนดและคำแนะนำเพิ่มเติม ManyChat เพื่อช่วยค้นหาขั้นตอนการทำงานหรือแก้ไขปัญหาเฉพาะของคุณ 

วิธีรับสมาชิกเพิ่มเติมบน ManyChat อย่างไร 

หากคุณต้องการรับสมาชิกเพิ่ม คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ  Chatbot ของ ManyChat ด้วยวิธี ดังนี้ ดูว่าผู้คนโต้ตอบ กับบอตของคุณอย่างไรจากนั้นแก้ไขบอตของคุณให้เหมาะสมตามต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์แบบส่วนตัวผู้ใช้ 

ManyChat เป็นแพลตฟอร์ม Chat ที่สร้างขึ้นได้ครบความต้องการ ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน Messenger ในการเริ่มต้นสร้าง chatbots เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการทำตลาดออนไลน์แบบอัตโนมัติบน Facebook Messenger เพื่อให้ธุรกิจของคุณได้รับความคุ้มค่าอย่างสูงสุด 

 อ่านต่อบทความเปรียบเทียบระหว่าง Chatfuel กับ ManyChat