https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

เปิดร้านค้าออนไลน์กับ TARAD.com ดีอย่างไร?

เว็บไซต์ TARAD.com เป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์เว็บแรก ๆ ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย โดยเริ่มให้บริการครั้งแรกในปี 2544 มาจนถึงปัจจุบัน โดยพัฒนาทั้งหน้าตาให้ดูสวยงามทันสมัยและพัฒนาระบบให้ใช้งานง่ายขึ้น ใครที่กำลังสนใจช่องทางขายของออนไลน์ ลองมาดูกันว่าเริ่มขายของที่ TARAD.com มีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

เปิดร้านค้าออนไลน์กับ TARAD.com ดีอย่างไร?

ข้อดีที่ควรรู้สำหรับคนอยากขายของออนไลน์กับ TARAD.com

1. เชื่อมต่อกับร้านบนแพลตฟอร์มอื่นได้

ยุคนี้เราสามารถเปิดร้านขายของออนไลน์ได้ง่าย ๆ บนหลายแพลตฟอร์มเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ ดังนั้นใครมีร้านบน Lazada หรือ Shopee ก็สามารถเชื่อมต่อร้านค้าบน TARAD.com ได้เลย เพื่อให้สามารถจัดการคำสั่งซื้อต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญยังสามารถเพิ่มสินค้าไปยังแพลตฟอร์มอื่นได้โดยไม่ต้องเสียเวลาลงสินค้าใหม่ด้วย

2. จัดการคำสั่งซื้อได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

TARAD.com มีระบบคำสั่งซื้อแยกตามสถานะ (Status) เพื่อช่วยให้ดูแลลูกค้าทุกคำสั่งซื้อได้สะดวกขึ้น ป้องกันออร์เดอร์ตกหล่น ที่สำคัญคำสั่งซื้อจากทุกช่องทางของร้านค้าจะถูกรวมไว้ในหน้าเดียว ทำให้ตรวจสอบได้ง่ายขึ้นด้วย

3. ระบบจัดการร้านรูปแบบใหม่

ระบบจัดการร้านค้ารูปแบบใหม่ของ TARAD.com ตอบโจทย์ร้านขายของออนไลน์ยุคใหม่ยิ่งกว่าเดิม สามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อสินค้าและจัดการรายละเอียดสินค้าได้ง่ายขึ้น ตรงกลุ่มเป้าหมายที่ร้านค้าต้องการมากขึ้น มีระบบจัดการสินค้าแบบไฟล์ .CSV และระบบสร้างฐานข้อมูลลูกค้าที่ปลอดภัย

4. เครื่องมือครบครันสำหรับร้านค้าออนไลน์

การขายของออนไลน์ให้ง่ายและสะดวกต้องมาพร้อมเครื่องมือที่ครบครันเพื่อให้เราดูแลระบบหลังร้านได้เต็มที่ TARAD.com ตอบโจทย์เพราะมีทั้งรายงานยอดขาย สถิติเข้าชมร้าน ไปจนถึงสถิติเข้าชมสินค้ารายตัว แถมมีการจัดอันดับสินค้าขายดีประจำเดือนช่วยกระตุ้นยอดขายด้วย

5. สร้างแคมเปญและโปรโมชันง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน

การใช้งาน TARAD.com สามารถสร้างแคมเปญ แบนเนอร์ โปรโมชัน และสินค้าโปรโมชันได้ไม่ยาก โดยแคมเปญต่าง ๆ จะอยู่ที่หน้าแรกของร้าน

6. โซลูชันมากมายตอบโจทย์คนอยากขายของออนไลน์

TARAD.com รองรับการทำ SEO ทำให้สามารถเพิ่มโอกาสให้ค้นหาได้ง่ายขึ้นบนโลกออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีระบบชำระเงินที่สะดวกกว่าผ่าน PaySolution ซึ่งกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้รับชำระเงินได้ง่าย สะดวก ปลอดภัย พร้อมมาตรฐานความปลอดภัย SSL (Secure Sockets Layer) Verified by VISA และ MasterCard SecureCode ช่วยให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น

ใครกำลังมองหาแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ที่เชื่อมต่อร้านค้าอื่น ๆ ได้ มีเครื่องมือที่ช่วยให้เราดูแลร้านได้สะดวกและง่ายขึ้น พร้อมทั้งความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย TARAD.com ก็เป้นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด

บทความที่เกี่ยวข้อง: เปิดร้านค้าออนไลน์บน WordPress ต้องลงปลั๊กอินตัวไหนบ้าง?

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok