https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

จับคู่เพื่อนรักมาหักเหลี่ยมโหด แคมเปญรับบอลโลกจาก “Gatorade”

Messi Vs Suarez!!!!

พักนี้แบรนด์สินค้าสายกีฬาก็เริ่มจะมีการออกแคมเปญใหม่ๆ มาอุ่นเครื่องต้อนรับเทศกาลบอลโลกที่ใกล้เข้ามาทุกขณะ ซึ่งเราจะพามาดูกันสักหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจอย่าง เครื่องดื่มเกลือแร่ Gatorade หรือ ‘เกเตอเรด’ ที่ออกแคมเปญล่าสุดมาเป็นคลิปวีอีโอโชว์การฟัดเหวี่ยงกันไปมาของสองซุป’ตาร์ดาวเด่นแห่งบาร์เซโลนาอย่างหลุยส์ ซัวเรซ (Luis Suarez) และ ลีโอเนล เมสซี (Lionel Messi) กับแคมเปญที่มีชื่อว่า ‘Everything Changes’

https://www.youtube.com/watch?time_continue=152&v=glqgQTKK8UY

จะเห็นได้ว่าพล็อตเรื่องในคลิปโฆษณาของแคมเปญดังกล่าวนี้เป็นการขับเคี่ยวกันไปมาระหว่าง ‘ซัวเรซ’ และ ‘เมสซี’ สองดาวเด่นแห่งวงการฟุตบอล หากแต่ลักษณะการเดินเรื่องในสไตล์ ‘คู่กัด’ ที่ต้องมีการชิงดีชิงเด่น หรือบลัฟกันไปมาแบบที่เห็นนี้ก็ไม่ใช่พล็อตที่ใหม่อะไรมากนัก โฆษณาแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่หลายๆ เจ้า เค้าก็เล่นกับแบบนี้แหละ เล่นกันมาแต่ไหนแต่ไรแล้วด้วย แต่การจับเอาคนดังระดับโลกและเป็น ‘เบอร์ต้นๆ’ ของวงการฟุตบอลมาเล่นพล็อตนี้ ใครบ้างละที่จะไม่สนใจ ชัดเจนเลยว่ายังไงก็ต้องมีอิมแพคแน่นอน

แบรนด์สินค้าอะไรบ้างที่ชอบเล่นแคมเปญฟุตบอล…..

สำหรับคนส่วนใหญ่แล้วคงจะนึกไปถึงแบรนด์สินค้าที่เกี่ยวกับกีฬาจำพวก Sportswear ก่อนที่จะเป็น ‘เครื่องดื่มเกลือแร่’ (ถึงแม้ว่าจริงๆ แล้วแบรนด์ ‘น้ำอัดลม’ ชื่อดังก็มักจะดึงนักบอลมาเล่นโฆษณาให้อยู่บ่อยๆ) เป็นไปได้ว่างานนี้ Gatorade เลยต้องแทรกสินค้าของตัวเองเข้ามาในระหว่างทางบ้างก่อนที่จะไปถึงท้ายเรื่อง (ซึ่งคีย์เวิร์ดจะไปเผยเอาตรงนั้น) เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดเอาได้!

แล้วเรื่องราวก็ดำเนินไปจนถึงท้ายเรื่อง ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เราได้รู้กันสักทีว่าโฆษณาต้องการจะ ‘สื่อสาร’ อะไรก็ผู้ชม ซัวเรซและเมสซีทำสิ่งที่เหมือนกันในตอนจบ พร้อมด้วยสโลแกนเท่ๆ อย่าง ‘Everything changes except what’s inside them ทุกอย่างเปลี่ยนไปเว้นแต่สิ่งที่อยู่ในใจเรา’ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ว่า ‘Win from Within เหนือชัยชนะ คือชนะใจตัวเอง’ ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Messi Suarez 5 5

iPlan Digital
iPlan Digital
Articles: 70
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok