https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

10 Chatbot Facebook Messenger Platform ที่ดีที่สุดในตอนนี้ มีอะไรบ้าง

10 อันดับ แพลตฟอร์ม AI Chatbot ที่ดีที่สุด ในปีนี้

คุณอาจรู้หรือไม่รู้! ในขณะที่คุณเป็นนักช็อปออนไลน์อยู่นั้น คนที่คุณกำลังพูดคุยด้วยในแชทร้านค้า อาจ เป็นบอตหรือ Chatbot ที่คุยอยู่กับคุณก็เป็นไปได้! Chatbot เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่ของธุรกิจ ออนไลน์ในปัจจุบัน ที่เป็นเทคโนโลยีช่วยเพิ่มความคล่องตัวสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ประกอบการ และลูกค้าในการสื่อสารและการสนทนาผ่านช่องทางบริการด้านการตลาดออนไลน์ ก่อนอื่นมาเริ่มต้นรู้จัก กันเลย โดยมี Chatbot ภาษาไทย หรือของคนไทยรวมอยู่ด้วย

Top 10 Chatbot

AI Chatbot คือ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่มีความพิเศษถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นจากการจำลองบท สนทนาของมนุษย์แบบเราที่พูดคุยกันในชีวิตประจำวันหรือการดำเนินชีวิต ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เป็น รูปแบบการสนทนากับผู้คนไม่ว่าจะเป็นการฟังหรือใส่ข้อความ เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ Chatbot มีความฉลาดและเข้าใจภาษามนุษย์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการจำลองเลียนแบบว่ามนุษย์แบบเราพูดคุย และสนทนากันอย่างไร

Chatbot ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเจ้าของสินค้าและผู้ประกอบการแบรนด์ต่าง ๆ ได้นำมาใช้ ในธุรกิจ สามารถสื่อสารกับลูกค้าและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ให้การบริการที่ประทับใจได้ ตลอดเวลา โดยผ่านรูปแบบเสียงหรือข้อความแบบ Real-Time ปัจจุบันมีแพลตฟอร์ม Chat AI ที่หลาก หลายได้นำมาใช้เป็นตัวช่วยแบรนด์ในการพัฒนาระบบ Chatbot ที่เหมาะสมกับธุรกิจมากขึ้น เพื่อช่วย สร้างแรงจูงใจ และรักษาลูกค้าที่มาใช้บริการ แพลตฟอร์มระบบ AI Chatbot จึงถือเป็นเครื่องมือ ที่จะช่วยพัฒนาและ ปรับปรุง ให้เหมาะสมกับฐานลูกค้าของผู้ประกอบการในธุรกิจออนไลน์ที่แตกต่างกัน

ความพิเศษของระบบ Chatbot คือ ช่วยให้คำแนะนำลูกค้าผ่านช่องทางการตลาดออนไลน์หลังเวลาทำงานของคนทำงานปกติ หรือทำงานตลอด 24 ชั่วโมงแบบ Real-Time ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพและสร้างมูลค่าใหม่ให้กับแบรนด์ด้านการตลาด เนื้อหา หรือ Content Marketing มีความโดดเด่นและชัดเจนมากยิ่งขึ้น ความพิเศษของ Chatbots เหล่านี้ จะช่วยสร้างประสบการณ์ส่วนบุคคลมากขึ้นให้กับลูกค้าของคุณ AI Chatbot ได้พัฒนาระบบด้วยการ ปรับแต่งและสร้างเนื้อหาให้บริการกับลูกค้าตรงตามความต้องการที่ความแตกต่างกันไป และ เป็นแบบสอบถามสามารถนำไปเป็นประโยชน์ช่วยให้เจ้าของกิจการใช้จัดการและปรับปรุงการบริการ ดูแลภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าให้ได้ดียื่งขึ้น ด้วยราคาที่ถูกและสามาถทำงานได้ตลอดทุกช่วงเวลา

AI Chatbot เปรียบเสมือนเป็นคอลเซ็นเตอร์เสมือนจริง ที่แบรนด์ดัง ๆ เช่น Siri, Alexa, Cortana และ Google Assistant นำมาใช้พัฒนาธุรกิจ ดังนั้น มาทำความรู้จักกับ 10 อันดับ แพลตฟอร์มระบบ AI Chatbot ที่ดีที่สุดในปี 2020 กันเลย

Botsify Chatbot

botsify chatbot

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหา Chatbot ที่สร้างขึ้นเพื่อทำงานร่วมกับคนได้ดี Botsify เป็นแพลตฟอร์ม ที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายมาก เป็นการใช้งานระบบ AI สำเร็จรูป และการวิเคราะห์ข้อมูลที่คุณไม่จำ เป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมหรือเทคนิคใด ๆ เลย จะทำให้คุณสร้าง Chatbots อัจฉริยะใช้งานร่วมกันกับแพลตฟอร์ม เช่น Facebook Messenger, Slack และอื่น ๆ โดยไม่ต้องเข้ารหัส เพียงใช้งานด้วย เทมเพลตที่ปรับแต่งได้ง่าย และเครื่องมือแบบลากแล้ววางได้เลย มีคุณสมบัติที่ใช้วิธีการจัดการกับ การสนทนาที่ซับซ้อนขึ้น และคุณสามารถทำการสนทนาได้ทุกเมื่อหากต้องการแทรกการสนทนาได้ทันที

Botsify เป็นแพลตฟอร์มรูปแบบการสนทนาที่รวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้ผ่านการสนทนา Chatbot และมี ปลั๊กอินสำหรับการรวมแพลตฟอร์มของคุณกับ Chatbot ผ่าน JSON API หรือ RSS Feed รวมถึง Apple, Shazam และ Unicef นี่จึงเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจที่กำลังเริ่มต้น ในการหาผู้ช่วย ในการบริการลูกค้า เพื่อพบประสบการณ์ใหม่ที่น่าประทับใจ

Chatfuel Chatbot

Chatfuel

Chatfuel เป็นอีกแพลตฟอร์มที่น่าสนใจใช้งานง่ายสำหรับการสร้างบอตโดยไม่ต้องเข้ารหัส เหมาะสำหรับ ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านโปรแกรม ซึ่งสามารถสร้างบอตด้วยตัวเองบน Facebook Massenger เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2558 แพลตฟอร์มนี้ มีเครื่องมือปรับแต่งและแก้ไขได้ คุณสามารถออกแบบรูปแบบ Chatbot ตามที่คุณต้อง การและช่วยให้คุณตั้งค่าเพื่อควบคุมการสนทนาได้อีกด้วย บอตจะใช้ NLP เพื่อทำความเข้าใจและจดจำวลี และตอบการสนทนาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

Chatbot จะทำหน้าที่ให้คำแนะนำลูกค้า สร้างประสบการณ์แบบส่วนตัวให้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับ Chatbot คุณจะได้รับประโยชน์จากฐานข้อมูลลูกค้าเหล่านี้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ในอนาคต Chatfuel เป็นเทคโนโลยีให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของบอต สร้าง Chatbots Facebook Messenger เพื่อเพิ่มการเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น แบรนด์ดัง ๆ ที่ใช้บริการ เช่น Adidas, TechCrunch, Lego และ T-Mobile

MobileMonkey

MobileMonkey

MobileMonkey มีคุณสมบัติเดียวกับ Chatfuel และ Botsify เป็นเครื่องมือที่เหมาะกับผู้ใช้ที่ไม่ต้อง มีความรู้ด้านเทคนิค ใช้งานง่ายสำหรับมือใหม่ แต่มีคุณสมบัติที่สามารถสร้างพฤติกรรมที่ซับซ้อนได้ เช่น สามารถเก็บข้อมูลคำถามที่ใช้เป็นตัวแปร เพื่อนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้ ช่วยให้คุณสามารถสร้าง Chatbots สำหรับ Facebook Messenger ใช้เป็นเครื่องมือสร้างโอกาสในการขายและบริการต่าง ๆ

นอกจากนี้ยังช่วยคุณสามารถให้บริการลูกค้าโดยอัตโนมัติด้วยการตอบคำถามสำหรับคำถามที่พบบ่อย เพื่อช่วยลดเวลาในการรอ และยังสามารถให้คุณเข้าแทรกการสนทนาได้ง่าย โดยคุณสามารถเข้าทำหน้าที่ แทน Chatbot เพื่อเข้าสู่การสนทนาได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

Aivo Chatbot

aivo chatbot

Aivo เริ่มต้นใช้ในอาร์เจนตินาในปี 2555 เพื่อช่วยในการสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า Aivo เป็นหนึ่งใน แพลตฟอร์ม AI Chatbot ที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก และ สามารถจัดการการ สนทนากว่า 120 ล้านครั้ง ในรูปแบบภาษาอังกฤษ สเปนและโปรตุเกสทั่วโลกในปี 2560 กลุ่มลูกค้า ได้แก่ Visa, Uber, LG และ General Motors .

Aivo สร้างบอตสำหรับองค์กรทุกขนาด AI Chatbot สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณตอบสนองต่อลูกค้า แบบเรียลไทม์ด้วยข้อความหรือเสียง สามารถตั้งค่าให้เข้าใจความแตกต่างการสื่อสารให้เหมาะกับแต่ละช่องทาง และสามารถปรับ Chatbot ให้ตอบสนองอัตโนมัติได้อย่างเหมาะสม

ItsAlive Chatbot

itsalive chatbot

เริ่มต้นจากภาษาฝรั่งเศส แล้วพัฒนาเป็นหนึ่งใน Chatbot AI สำหรับ Facebook Messenger ช่วยให้ ธุรกิจมีความคล่องตัว ลดเวลาในการตอบคำถามที่พบบ่อยผ่านระบบ Chatbots โดยตรวจหาคำหลักใน Facebook Messenger

ItsAlive เป็นเทคโนโลยีที่ใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิค บอตจะทำงานด้วยการเรียนรู้จาก ผู้ใช้ เพื่อตอบคำถามลูกค้าได้ เป็นรูปแบบการตอบสนองโดยอัตโนมัติ เมื่อผู้ใช้ใช้คำหลักหรือวลีที่เฉพาะ เจาะจง สามารถเพิ่มรูปแบบการสนทนาได้มากเท่าที่คุณต้องการ และสามารถเปิด / ปิดได้ตามต้องการ

Imperson Chatbot

Imperson Chatbot

Imperson เป็นหนึ่งใน Chatbot ขององค์กรที่รองรับข้อความ เสียง วิดีโอ AR และ VR บนแพลตฟอร์มด้วย การส่งข้อความที่สำคัญทั้งหมด เป็นระบบบริการเต็มรูปแบบนำไปใช้ในโฮสต์บอตและแดชบอร์ดในการ วิเคราะห์ขั้นสูงรวมถึงข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ เพื่อนำมาใช้พัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพทางการตลาด สามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของ Chatbot อย่างต่อเนื่องตามพฤติกรรมของผู้ใช้ได้เป็นการ สนทนาโดยใช้หน่วยความจำ ความสัมพันธ์ เจตนาของผู้ใช้ NLP และบทสนทนาที่มีความซับซ้อน เป็นตัวช่วยควบคุม AI เพื่อให้คุณปิดการขายได้สำเร็จ

Imperson มุ่งมั่นที่จะสร้างบอต เพื่อใช้ภาษาที่ดูเป็นธรรมชาติสร้างความแตกต่างที่เหมาะกับแต่ละแบรนด์ เพื่อสร้างการเชื่อมต่อกับลูกค้าอย่างมีปฏิสัมพันธ์ที่ดี กลุ่มลูกค้าที่ใช้ Imperson ได้แก่ Disney, Microsoft, Amazon และ National Geographic

Pandorabots

Pandorabots

Pandorabots เป็นหนึ่งในบริการโฮสติ้ง Chatbot ที่ยาวนานและใหญ่ที่สุดในโลก มี Chatbot มากกว่า 300,000 ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มนี้ Mitsuku ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ได้รับความนิยมจาก นักพัฒนาและองค์กรต่าง ๆ รวมถึง Fortune 500 และแบรนด์ระดับโลกที่ใช้บริการระบบคลาวด์ของ Pandorabots เพื่อเชื่อมต่อการสนทนาสำหรับแอปพลิเคชันและฐานข้อมูล Mitsuku ได้รับลิขสิทธิ์จาก Pandorabots และรวมอยู่ในแอพพลิเคชั่น Chatbot ต่าง ๆ

Pandorabots รองรับภาษามาตรฐานที่เรียกว่า Artficial Intelligence Markup Languaige (AIML) เป็นภาษาปัญญาประดิษฐ์ ใช้งานง่าย แม้สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านเทคนิค แต่มีการสนทนาที่ซับซ้อน สามารถสร้างและปรับใช้บนเว็บ มือถือ ฮับโฮมและแพลตฟอร์มการส่งข้อความได้รับความยอดนิยมจาก กลุ่มเครื่อข่าย เช่น Twitter, Telegram, Line และ Slack

Bold360

Bold360

Bold360 ใช้ AI เพื่อช่วยให้ทำตลาดอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยให้เปลี่ยนจากบอตไปเป็นคุณได้ อย่างราบรื่น สิ่งที่ทำให้ Bold360 แตกต่างคือ การจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการประมวลผลภาษาธรรมชาติ ของตัวเอง เพื่อช่วยให้แบรนด์สร้างแชทบอตที่สามารถเข้าใจเจตนาของลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องใช้การจับคู่ คำหลัก AI สามารถแปลภาษาที่ซับซ้อนด้วยการจดจำบริบทของการสนทนาทั้งหมด และตอบกลับลูกค้า ด้วยการตอบสนองตามธรรมชาติ ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านทาง chatbot ได้โดยตรง

นอกจากนี้คุณยังสามารถให้ Chatbot ของคุณนำไปใช้กับช่องทางการส่งข้อความได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ของ Bold360 เป็นบริษัท ต่างๆ เช่น Intuit, Edible Arrangements และ Vodafone

Meya AI

Meya ai chatobt

Meya AI ช่วยให้คุณสร้างบอตที่ซับซ้อน หรือ ‘cognitive applications‘ เป็นแอปพลิเคชันการรับรู้ โดยการ ไม่ติดอยู่กับพื้นฐาน หรือกรอบความรู้ ความเข้าใจ แต่เป็นนำความรู้มาสร้าง AI Chatbot ที่สามารถทำงานจบได้ในที่เดียว เป็นเสมือน Bot studio ที่มีเครื่องมือแก้ไขรหัส ทดสอบแชท live debugger และ Visualizer หรืออุปกรณ์ นำเสนอภาพรวมเข้ากับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวและช่วยให้คุณสามารถ ปรับขนาดบอตของคุณ เพื่อใช้ประโยชน์จากแอปที่เป็นที่นิยมได้ตรงตามต้องการ

Meya มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้า คุณสามารถสื่อสารผ่านช่องทาง Slack ส่วนตัว คุณจะได้รับคำตอบภายใน 12 ชั่วโมง มีระบบบนคลาวด์ช่วยให้คุณและทีมทำงานร่วมกันได้ง่าย โดยสามารถเชื่อม ต่อโดยตรงกับระบบจัดการธุรกิจของคุณ เพื่อรับส่งข้อมูล เพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับลูกค้า และทำ ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณมากขึ้น

ManyChat

ManyChat

ManyChat เป็น AI Chatbot ที่สุดสำหรับการสร้างบอต Facebook Messenger สำหรับด้ารการตลาด เพื่อส่งเสริมการขาย เพิ่มกำไรและรายได้ เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมจากธุรกิจมากกว่า 400,000 ทั่วโลก และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายอย่างรวดเร้วในการสนทนาทางธุรกิจกับลูกค้าใช้เป็นเครื่องมือ สร้างบอตแบบลากและวางใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เริ่มใช้ Facebook Messenger

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือในการขยายกลุ่มเป้าหมาย Messenger ช่วยให้คุณสามารถนำเสนอ เนื้อหาไปยัง สมาชิกทั้งหมดได้ในครั้งเดียว โดยใช้การเชื่อมต่อที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับอัลกอริทึม แต่ออกไปยังสมาชิกของคุณ ได้ทันทีที่พวกเขาสมัครใช้งานผ่านการทำการตลาดด้วย Messenger แบบอัตโนมัติ และส่งข้อความจาก RSS, Facebook, Twitter และ YouTube ตามเวลาที่คุณต้องการ

นี่คือระบบ AI Chatbot ที่ดีที่สุดในปีนี้ ที่เป็นเทคโนโลยีการทำตลาดอัตโนมัติ ตัวช่วยแบบมือ อาชีพให้คุณสร้างธุรกิจด้วยการทำตลาดออนไลน์รูปแบบ Real Time ให้ธุรกิจของคุณสามารถให้บริการทุกช่วงเวลาที่ต้องการ เพื่อไม่ให้คุณพลาดการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok