https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

ลงประกาศขายของมือสองออนไลน์กับ Kaidee ต้องทำอย่างไร?

สำหรับใครที่อยากขายของมือสองแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นที่ไหนดี Kaidee ก็คือเว็บไซต์ที่ออกแบบมารองรับ การขายของมือสอง โดยเฉพาะ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานที่อยากประกาศขายของแบบรายชิ้น ไม่ได้ต้องการขายสินค้าหลายรายการหรือสร้างหน้าร้านแบบถาวร แล้วเราจะเริ่มขายของที่ Kaidee ได้อย่างไร มาดูขั้นตอนกันได้เลย

ลงประกาศขายของมือสองออนไลน์กับ Kaidee ต้องทำอย่างไร?

ขั้นตอนประกาศขายของบน Kaidee ช่วยเพิ่มโอกาสขายของมือสอง

1. สมัครสมาชิกและเตรียมข้อมูลสินค้า

ก่อนอื่นให้เราสมัครสมาชิกเว็บไซต์ให้เรียบร้อยก่อนซึ่งใช้เวลาไม่นานและทำได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วให้เข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกลงประกาศและเลือกหมวดหมู่สินค้าที่ต้องการขายให้เรียบร้อย

2. กรอกรายละเอียดประกาศ

หลังจากเลือกหมวดหมู่หลักและหมวดหมู่ย่อยของสินค้าแล้ว ให้พิมพ์หัวข้อประกาศที่ต้องการประกาศ แนะนำให้พิมพ์ข้อความสั้น ๆ กระชับ ตรงประเด็นว่าขายสินค้าอะไร อ่านแล้วน่าสนใจ จากนั้นใส่รายละเอียดราคาให้ชัดเจน (ใส่เฉพาะตัวเลข)

3. ลงรูปสินค้า

ในส่วนของรูปภาพสินค้าให้แตะที่ไอคอนรูปภาพเพื่อลงรูปสินค้าของเรา หากต้องการขายของมือสองควรถ่ายรูปให้สวยคมชัด เห็นครบทุกมุม หากมีตำหนิควรถ่ายให้เห็นชัดเจนด้วย โดยสามารถเพิ่มรูปสินค้าได้สูงสุด 9 รูป

4. กรอกรายละเอียดสินค้าและข้อมูลเพิ่มเติม

ขั้นตอนต่อไปเป็นการใส่รายละเอียดสินค้า โดยสามารถลงข้อมูลช่องทางการติดต่อเอาไว้ได้ เช่น LINE ID จากนั้นเลือกพื้นที่อยู่อาศัยของผู้ลงประกาศขายของมือสอง เบอร์โทรศัพท์ เงื่อนไขในการขาย เสร็จเรียบร้อยให้กดปุ่ม ลงขาย เพื่อเริ่มประกาศขายของได้เลย

5. จดเลขประกาศที่ได้รับ

เมื่อลงประกาศขายของแล้วจะได้รับเลขประกาศขาย อย่าลืมจดหมายเลขไว้เพื่อกลับมาเช็กข้อมูลในภายหลัง โดยรายละเอียดของประกาศจะอยู่ในระบบได้นาน 30 วัน หลังจากนั้นจะถูกลบออกอัตโนมัติ

เว็บไซต์ Kaidee ไม่ได้รองรับการขายของมือสองเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะสามารถลงประกาศขายของมือหนึ่งหรือของใหม่ได้ด้วย แต่ที่แนะนำว่าเหมาะกับการขายของมือสองนั้นเป็นเพราะสามารถลงประกาศขายสินค้าแบบรายชิ้นได้โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ระบบใช้งานง่าย สะดวก รูปแบบเว็บไซต์ออกแบบมาไม่ซับซ้อน พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ก็ใช้งานได้ แถมยังคล่องตัวกว่าเพราะหากขายสินค้าออกแล้วก็ลบข้อมูลเองได้หรือจะรอให้ระบบลบออกไปเองก็ได้

ในส่วนของผู้ซื้อที่เข้ามาดูสินค้าก็สามารถมองเห็นได้ว่าผู้ขายเป้นสมาชิกมานานหรือยัง มีช่องทางติดต่อให้เลือกพูดคุยกันได้โดยตรง และยังสามารถตรวจสอบบัญชีคนโกงได้ทันที ทำให้ Kaidee เป็นอีกช่องทางการขายของที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับมือใหม่ที่ต้องการประกาศขายสินค้าต่าง ๆ เป็นอย่างมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง: สอนวิธีเปิดร้านขายของออนไลน์แบบฟรีตลอดชีพกับ LnwShop

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok