https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

สอนวิธีเปิดร้านขายของออนไลน์แบบฟรีตลอดชีพกับ LnwShop

เมื่อพูดถึง เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราในการสร้างร้านขายของออนไลน์ เชื่อว่า LnwShop คงเป็นชื่อหนึ่งที่พ่อค้าแม่ค้านึกถึงเพราะเปิดให้บริการมานานกว่า 12 ปี สร้างและให้บริการโดยคนไทย จึงรองรับภาษาไทยและมีทีมงานคอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือ นอกจากนี้ปัจจุบันยังมีฟีเจอร์มากมายให้เลือกใช้ ทำให้ขายของออนไลน์ได้ง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพขึ้น ที่สำคัญยังเปิดร้านได้แบบฟรีตลอดชีพ! ใครอยากขายของกับ LnwShop มาดูวิธีเปิดร้านขายของผ่าน LnwShop กันได้เลย

สอนวิธีเปิดร้านขายของออนไลน์แบบฟรีตลอดชีพกับ LnwShop

5 ขั้นตอนเปิดร้านกับ LnwShop ง่าย ๆ

1. สมัครสมาชิก

ขั้นตอนแรกเราต้องสมัครสมาชิกกับ LnwShop ก่อน โดยเริ่มจากไปที่ lnwshop.com จากนั้นเลือกเมนูเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี แล้วจึงใส่ข้อมูลส่วนตัวของเราลงไปให้ครบถ้วน

2. ยืนยันการสมัครสมาชิก

เมื่อคลิกปุ่มสมัครสมาชิกแล้วเราต้องทำการยืนยันสมัครสมาชิกในอีเมลด้วย

3. เริ่มสร้างร้านขายของออนไลน์กับ LnwShop

เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วจะเป็นการเริ่มต้นเปิดร้าน โดยขั้นตอนแรกต้องเลือกรูปประจำร้านหรือโลโก้ร้านก่อน จากนั้นใส่ชื่อร้าน และข้อมูล URL ลงไป ส่วนนี้จะแสดงในแถบ URL ของเว็บไซต์ ซึ่งหากเราเลือกเปิดร้านแบบฟรี ชื่อร้านบนแถบเว็บไซต์จะเป็น xxxx.lnwshop.com

4. ใส่รายละเอียดร้านค้า

เลือกหมวดหมู่ของร้านค้าว่าเราขายสินค้าหรือบริการเกี่ยวกับอะไร จากนั้นใส่รายละเอียดย่อ ๆ เกี่ยวกับร้าน เบอร์โทรศัพท์ อีเมลร้าน และที่อยู่ของร้าน

5. ตกแต่งหน้าร้าน

ขั้นตอนนี้ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าที่อยากขายของออนไลน์สามารถตกแต่งหน้าร้านให้สวยงามตามต้องการได้ โดยจะมีเทมเพลตสำเร็จรูปให้เลือกมากมาย หรือเราจะเลือกรูปภาพสำหรับนำมาแต่งร้านเองก็ได้ จากนั้นเมื่อตกแต่งร้านเรียบร้อยก็เลือก เปิดร้านค้าออนไลน์ เพื่อเริ่มลงสินค้าได้เลย

แค่ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็ช่วยให้เราเปิดร้านขายของออนไลน์กับ LnwShop ได้แล้ว ซึ่งระบบหลังบ้านของ LnwShop นั้นใช้งานง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นการลงสินค้า การเลือกช่องทางรับชำระเงิน ไปจนถึงระบบจัดการออเดอร์ก็ทำได้ง่าย นอกจากนี้ LnwShop ยังมีการพัฒนาส่วนเสริมใหม่ ๆ ให้เลือกใช้อยู่เสมอโดยเราสามารถอัปเกรดเพิ่มได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทต่อเดือนเพื่อใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลายขึ้น เช่น ใส่ป็อบอัปประกาศ เพิ่มช่องทางการติดต่อได้ครบครันทุกโซเชียล รองรับการทำ SEO เป็นต้น

โดยรวมแล้วการเปิดร้านผ่าน LnwShop นั้นเหมาะกับคนที่อยากขายของออนไลน์แบบง่าย ๆ สะดวก มีระบบรองรับการดูแลร้านครบครันเสมือนมีหน้าเว็บไซต์ร้านค้าของตัวเอง ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรีตลอดชีพ แต่หากใครอยากมีชื่อโดเมนของตัวเองหรืออยากลองใช้ฟีเจอร์อื่นเพิ่มเติมก็สามารถอัปเกรดได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์ทั้งร้านค้าขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง: ขั้นตอนเปิดร้านขายของออนไลน์ฟรีบน Shopee สำหรับมือใหม่

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok