https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

เทคนิคเพิ่มยอดไลค์เพจ ได้ผู้ติดตามเพจเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงิน

ยอดไลค์เพจ Facebook เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านของเรา นอกจากนี้ยิ่งมียอดไลค์เยอะ ก็หมายความว่าแต่ละโพสต์ของเรามีโอกาสเข้าถึงผู้คนบนเฟซบุ๊กได้เยอะขึ้นด้วย ดังนั้นลองมาดูเทคนิคการเพิ่มยอดไลค์และยอดผู้ติดตามด้วยวิธีออร์แกนิก แบบที่ไม่ต้องเสียเงินกันดีกว่า

เทคนิคเพิ่มยอดไลค์เพจ ได้ผู้ติดตามเพจเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงิน

เทคนิคเพิ่มยอดไลค์และผู้ติดตามบน Facebook แบบไม่ต้องเสียเงิน

1. รูปโปรไฟล์และภาพหน้าปกต้องดึงดูด

ภาพปกและโปรไฟล์ของเพจที่สวยงาม คมชัด มีเอกลักษณ์สื่อถึงแบรนด์หรือธุรกิจ เป็นสิ่งแรกที่ช่วยสร้างความประทับใจ และช่วยให้คนที่คลิกเข้ามาดูเพจกดไลค์หรือกดติดตามได้

2. ข้อมูลเพจครบถ้วน ชัดเจน

ข้อมูลในส่วนของ About ต้องชัดเจน ครบถ้วน มีช่องทางการติดต่อ เช่น เบอร์โทรศัพท์ อีเมล หรือเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดูมีความเป็นมืออาชีพ

3. เชิญชวนเพื่อนและคนรู้จักให้มากดไลค์

การเพิ่มยอดไลค์บน Facebook ต้องค่อยเป็นค่อยไป โดยเราอาจจะเริ่มจากการชวนเพื่อนหรือคนรู้จักให้มาช่วยไลค์เพจก่อน เพื่อให้เกิดการแนะนำ บอกต่อ หรือให้ระบบอัลกอริทึมของเฟซบุ๊กช่วยแนะนำเพจของเราให้กับคนรู้จักของเพื่อนอีกต่อ

4. ตอบคอมเมนต์เพจอื่นบ้าง

สร้างการรับรู้แบรนด์และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ด้วยการตอบกลับคอมเมนต์เรื่องราวที่น่าสนใจภายใต้ชื่อเพจ เป็นวิธีการหนึ่งที่ทำให้เกิดการเข้าถึง ช่วยเพิ่มยอดไลค์และผู้ติดตามของเพจ แต่ต้องระมัดระวังในการตอบคอมเมนต์ รวมถึงเรื่องที่เกี่ยวกับความละเอียดอ่อนด้วย

5. เข้าร่วมกลุ่มที่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเพจ

ปัจจุบันเราสามารถเข้าร่วมกลุ่มโดยใช้โปรไฟล์ของเพจได้ ลองเข้ากลุ่มที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเพจแล้วแชร์คอมเมนต์ดี ๆ มีประโยชน์ด้วยโปรไฟล์เพจดู ถือเป็นอีกวิธีเพิ่มยอดไลค์เพจโดยไม่ต้องเสียเงิน

6. ปรับชื่อและข้อมูลในเพจให้ค้นหาง่าย

ชื่อเพจควรเป็นชื่อที่สั้น กระชับ สะกดง่าย ไม่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้คนค้นหาเพจของเราเจอได้ง่ายขึ้น เป็นเทคนิคการเพิ่มยอดไลค์และยอดผู้ติดตามที่หลายคนอาจมองข้าม

7. ทำคอนเทนต์และแชร์อย่างสม่ำเสมอ

ความสม่ำเสมอเป็นแนวทางสู่ความสำเร็จของการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ เพราะเมื่อมีการติดตาม ผู้คนย่อมอยากเห็นเราโพสต์เนื้อหาที่อัปเดตเสมอ ดังนั้นการสร้างคอนเทนต์และแชร์เรื่องราวต่าง ๆ เป็นประจำก็จะช่วยเพิ่มยอดไลค์และทำให้เกิดการแชร์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลดีต่อเอ็นเกจเมนต์มาก

8. ไลฟ์สดผ่านเพจ

ลองพูดคุยกับผู้ติดตามของเราแบบเรียลไทม์ด้วยการไลฟ์สดผ่านเพจบ้าง ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยเพิ่มยอดไลค์และยอดติดตามบน Facebook ได้ เพราะระหว่างการไลฟ์ หากเกิดการแชร์โดยผู้ชม เราก็จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ได้ด้วย

9. สร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้า

สร้างการมีส่วนร่วมอย่างเช่น แคมเปญไลค์&แชร์ ไปจนถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่ให้ผู้คนมาร่วมสนุกหน้าเพจ ก็เป็นอีกวิธีช่วยเพิ่มยอดไลค์และยอดแชร์ได้แบบออร์แกนิก โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน

ใครเริ่มต้นทำเพจหรือทำเพจมาสักพักแล้วยอดไลค์ ยอดผู้ติดตามเริ่มนิ่ง ลองนำเทคนิคทั้ง 9 ข้อไปใช้กันดู จะช่วยเพิ่มยอดไลค์และยอดผู้ติดตามบน Facebook ได้โดยไม่ต้องเสียเงิน ซึ่งช่วยประหยัดงบฯ ได้แบบสบายกระเป๋าเลยทีเดียว!

บทความที่เกี่ยวข้อง: วิธีเพิ่มยอดคนดู Live ไลฟ์สด Facebook ช่วยปิดการขายง่ายขึ้น

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok