https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

รวม 7 เว็บขายของออนไลน์ฟรี ไม่มีหน้าร้านก็ยอดขายปังได้!

ปัจจุบันการช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นพฤติกรรมใหม่ของผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ร้านค้า แบรนด์ และธุรกิจหันมาให้ความสำคัญกับการเปิดร้านค้าออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิม ส่วนใครที่กำลังสนใจอยากเริ่มทำ เว็บขายของออนไลน์ ของตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากที่ไหน เรารวม 7 เว็บขายของออนไลน์ฟรี ไม่มีหน้าร้านก็ขายของได้มาฝากกัน

รวม 7 เว็บไซต์ขายของออนไลน์ฟรี ไม่มีหน้าร้านก็ยอดขายปังได้!

7 เว็บขายของออนไลน์ฟรี เปิดร้านได้เลยไม่ต้องรอ!

1. Lazada

ลาซาด้า คือแพลตฟอร์มเว็บขายของออนไลน์ที่คนไทยรู้จักดี สามารถสร้างร้านได้ฟรี แถมมีระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย รองรับระบบสต็อกสินค้า ระบบจัดส่งฟรี มีเครื่องมือทางการตลาดครบครัน นอกจากนี้ยังมีแคมเปญใหญ่ ๆ มาช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้าอยู่ตลอด เรียกได้ว่าครบเครื่องสำหรับคนอยากขายของออนไลน์

2. Shopee

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมในการเปิดร้านค้าออนไลน์ไม่แพ้ลาซาด้าก็คือ ช้อปปี้ ที่เปิดร้านขายของฟรีได้ง่ายในไม่กี่ขั้นตอน หน้าตาของแอปฯ ก็ใช้งานง่าย มีเครื่องมือการตลาดและระบบหลังบ้านที่ครบเครื่อง นอกจากนี้ช้อปปี้ยังมีแคมเปญ โปรโมชันแรง ๆ ที่ช่วยดันยอดขาย รวมถึงมีศูนย์รวมความรู้สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะด้วย

3. LnwShop

ใครอยากมีเว็บไซต์ขายของของตัวเองแต่ไม่ชำนาญเรื่องการสร้างเว็บ การเปิดเว็บขายของออนไลน์ผ่าน LnwShop เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะนี่คือ เว็บไซต์สำเร็จรูป เพื่อการเปิดร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ออกแบบและพัฒนาโดยคนไทยทำให้ใช้งานง่าย มีทีมงานคอยซัพพอร์ต ตกแต่งหน้าร้านได้เอง มีฟีเจอร์และส่วนเสริมที่น่าสนใจมากมาย ใช้งานได้ฟรี ๆ หากอยากอัปเกรดร้านเพิ่มเติมก็เลือกชำระเงินเพิ่มได้ตามความต้องการ

4. TikTok Shop

ช่องทางการเปิดร้านค้าออนไลน์มาแรงที่สุดในตอนนี้คงต้องยกให้ TikTok Shop ที่สามารถสร้างบัญชีผู้ใช้และเปิดร้านเพื่อลงขายสินค้าได้ง่าย ๆ ที่สำคัญยังสามารถโปรโมตสินค้า บริการ ทำการตลาดผ่านคลิปวิดีโอสั้น ๆ ในแอปฯ ได้เลย มีแคมเปญที่แชร์เป็นไวรัลได้ง่าย มีคูปองส่วนลดแจกเยอะรวมถึงโปรส่งฟรีขั้นต่ำเริ่มที่ 150 บาทเท่านั้น ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือทางการตลาดครบครันด้วย

5. Kaidee

Kaidee เป็นเว็บขายของออนไลน์ที่สามารถลงประกาศขายสินค้าได้หลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง มีหมวดหมู่ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งคนที่อยากประกาศขายของรายชิ้นและเปิดร้านเพื่อลงสินค้าอย่างจริงจัง รองรับการทำ SEO สามารถลงช่องทางการติดต่อได้ละเอียด ช่วยเพิ่มโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น

6. WordPress

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มสำหรับคนอยากเปิดร้านค้าออนไลน์โดยสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง WordPress คือระบบ CMS หรือเว็บไซต์สำเร็จรูปที่เราสามารถปรับแต่งหน้าตาของเว็บได้โดยใช้ Theme และ Plugin ทำให้มือใหม่ก็สร้างเว็บไซต์ร้านค้าได้ด้วยตัวเอง มีปลั๊กอินดี ๆ ช่วยอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะใช้เพื่อการสร้างรายการสินค้า สร้างระบบรับชำระเงิน ไปจนถึงระบบแชตกับลูปค้าที่เชื่อมต่อกับ LINE และ Facebook เป็นต้น

7. TARAD.com

อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับเปิดเว็บขายของออนไลน์ได้ฟรี จุดเด่นของ TARAD.COM คือความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย สามารถลงขายสินค้าได้หลากหลายประเภท มีทีมงานช่วยซัพพอร์ตและโปรโมตร้านค้า นอกจากนี้ยังโดดเด่นเรื่องระบบรับชำระเงินที่ตอบโจทย์ร้านค้าคนไทย เพราะสามารถชำระได้ทั้งช่องทาง Mobile banking บัตรเครดิต บัตรเดบิต ตู้ ATM รวมถึงการชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสด้วย

ใครกำลังมองหาช่องทางเปิดเว็บขายของออนไลน์ก็คงได้ไอเดียไปเป็นตัวเลือกกันแล้ว ซึ่งแพลตฟอร์มทั้ง 7 ช่องทางที่เรานำมาฝากเป็นช่องทางเปิดร้านค้าออนไลน์ง่าย ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเบื้องต้น และมีเครื่องมือรองรับการขายของออนไลน์ที่ครบครัน สามารถนำไปเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับเรากันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง: รู้จัก WooCommerce ของฟรีดี ๆ มีอยู่จริง กับ 10 เหตุผลที่ร้านค้าออนไลน์เลือกใช้งาน

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok