https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

สอนวิธีสมัคร LINE Business Manager ง่าย ๆ ใน 7 ขั้นตอน ไม่เสียค่าบริการเพิ่ม

ร้านค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาแนวทางการยกระดับร้านให้เป็นมืออาชีพ ดูมีความน่าเชื่อถือ รวมถึงมีเครื่องมือต่าง ๆ รองรับการเปิดร้านและการสื่อสารกับลูกค้ามากขึ้น LINE OA ก็คือหนึ่งในช่องทางที่เราอยากแนะนำ แต่ก่อนหน้านั้นอย่าลืมสมัคร LINE Business Manager กันก่อน เพื่อให้สามารถใช้เครื่องมือไลน์สำหรับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ คราวนี้ไม่ว่าจะเปิดร้าน สร้างบัญชีทางการ หรือยิง LINE Ads ก็ทำได้สบาย ๆ

สอนวิธีสมัคร LINE Business Manager ง่าย ๆ ใน 7 ขั้นตอน ไม่เสียค่าบริการเพิ่ม

LINE Business Manager คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร

LINE Business Manager คือ แพลตฟอร์มสำหรับใช้ประโยชน์จากข้อมูลทางธุรกิจที่เรามีอยู่ เพื่อนำมาจัดการ วิเคราะห์ สร้าง และแชร์กลุ่มเป้าหมายด้วยการเก็บข้อมูลผ่าน LINE ให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปสร้างการโปรโมตโปรโมชั่น รวมถึงการสร้างและยิงแอดโฆษณาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่ม

นอกจากนี้เรายังสามารถนำข้อมูลที่ได้จาก LINE Business Manager มาปรับปรุงต้นทุนเฉลี่ยต่อลูกค้าหนึ่งคนในลักษณะของ Co-Branding การขายอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Cross-Selling และสร้างแคมเปญโฆษณาต่าง ๆ หรือเพิ่มการแอดเพื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถเพิ่มโอกาสเข้าถึงผู้ใช้งานที่อาจกลายเป็นลูกค้าได้ในอนาคต ซึ่งการนำข้อมูลต่าง ๆ มาวิเคราะห์และออกแบบโฆษณาหรือโปรโมชั่นอย่างเหมาะสม ยังช่วยเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าเหล่านั้นจะกลับมาซื้อซ้ำด้วย ที่สำคัญยังมีฟังก์ชัน Cross Targeting หรือการส่งข้อมูลข้ามกันระหว่าง LINE Ecosystem  จึงเหมาะกับร้านค้าที่ทำการตลาดผ่าน LINE เป็นอย่างยิ่ง

วิธีสมัคร LINE Business Manager แบบเข้าใจง่าย ใน 7 ขั้นตอน

1. เข้าสู่ระบบ LINE Business Manager ผ่าน LINE Account หรือ Business Account ของเรา

2. สร้าง Organization

3. กรอกข้อมูลธุรกิจ โดยใส่ข้อมูลจำเป็นให้ครบถ้วน

4. กรอกข้อมูลบัญชีทางการของ LINE OA

5. ตรวจสอบและแก้ไขข้อมูล Provide Name และทำการผูกบัญชีให้เรียบร้อย โดยให้ผูกบัญชี LINE OA (ที่ได้รับการรับรองแล้ว) หรือบัญชี LINE Ads เข้ากับ LINE Business Manager

6. รอการตรวจสอบจาก LINE โดยในขั้นตอนนี้ไลน์จะตรวจสอบข้อมูลและอนุมัติข้อมูลธุรกิจของเรา รวมถึงผูกบัญชี LINE OA หรือ LINE Ads เข้ากับ LINE Business Manager ใช้ระยะเวลาประมาณ 3 – 5 วันทำการ

7. หลังจาก LINE Business Manager ผูกกับบัญชี LINE OA และ LINE Ads แล้ว เราสามารถแชร์หรือสร้างกลุ่มเป้าหมาย ไปจนถึงแชร์ LINE Tags ระหว่างบัญชีได้เลย เพื่อให้สามารถบริหารจัดการและดูแลลูกค้าได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ

ร้านค้าออนไลน์ แบรนด์ หรือธุรกิจที่มีร้านค้าหรือทำการตลาดผ่าน LINE อยู่แล้ว การสมัคร LINE Business Manager ก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่จำเป็น เพราะเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลัง และช่วยให้เราทำการตลาดแบบครอสแพลตฟอร์มภายในระบบของไลน์ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง: LINE Business Manager คืออะไร ดีต่อการวางแผนการตลาดของแบรนด์อย่างไร

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok