https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

10 แฮชแท็ก # ที่ TikTok Thailand ดันให้ปังในปี 2024

ถ้าพูดถึง แฮชแท็ก (Hashtag) ปี 2567 หลายคนอาจนึกถึงช่องทางการค้นหาข้อมูลอย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์มนกสีฟ้าอย่างทวิตเตอร์ แต่จริง ๆ แล้วมีการนำระบบแฮชแท็กมาใช้งานอย่างแพร่หลายบนโซเชียลมีเดียต่าง ๆ อยู่หลายแพลตฟอร์มรวมถึง TikTok ด้วย และแฮชแท็กนี่เองที่เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเพิ่มยอดการเข้าถึงและทำให้คลิปของเรามียอดวิวเพิ่มขึ้นได้ เพราะฉะนั้นลองมาสำรวจเทรนด์แฮชแท็ก 2023 ถึง 2024 ที่ TikTok Thailand คัดสรรมาให้เหล่าครีเอเตอร์ TikTok กันดีกว่า

แฮชแท็ก TikTok วันนี้ 2024

รวม 10 แฮชแท็ก วันนี้ ปี 2024 ที่ครีเอเตอร์ TikTok ต้องรู้!

#TikTokพากิน 

เป็นแฮชแท็กแห่งปี 2023-2024 ที่มาแรงเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยยอดวิว 41.5 ล้าน จึงนับเป็นแฮชแท็กที่เหมาะกับสายรีวิวร้านอาหาร ตะลอนกินร้านริมทาง รวมถึงพาผู้ชมไปรู้จักร้านอร่อยและของกินเด็ด ๆ ในท้องถิ่นที่สุด    

#ข่าวTikTok

แฮชแท็กเอาใจครีเอเตอร์สายข่าวที่อยากนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจ สรุปย่อประเด็นที่กำลังเป็นกระแสในสังคม ทั้งยังเป็นแฮชแท็ก 2023-2024 ที่มียอดวิวสูงถึง 83.4 ล้าน ใครชอบทำคลิปสรุปหรืออัปเดตข่าวต้องไม่พลาด

#TikTokเกมมิ่ง

ครีเอเตอร์สายเกมเมอร์ไม่น้อยหน้า เพราะยอดวิวแฮชแท็กนี้มีผู้ชมสูงถึง 11.1 ล้าน เป็นแฮชแท็ก 2023 ถึง 2024 ที่สายเกม สายรีวิวเกมมิ่งเกียร์ต่าง ๆ ต้องหยิบมาใช้

#TikTokการกีฬา

ใครเป็นครีเอเตอร์สายสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย แนะนำการออกกำลังกาย การลดน้ำหนัก รีวิวสปอร์ตแวร์และอุปกรณ์กีฬา ไปจนถึงเทคนิคเกี่ยวกับสุขภาพต่าง ๆ จะต้องใช้ เพราะมียอดวิวสูงถึง 3.6 ล้าน

#TikTokUni

สำหรับคนที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์เนื้อหาแนวความรู้ เทคนิคการเรียน การทำงาน หรือความรู้รอบตัว แฮชแท็ก 2023 นี้ก็มาแรงเพราะยอดวิวสูงมากกว่า 195.5 ล้าน ใครคิดไม่ออกว่าจะทำคอนเทนต์แชร์ความรู้แบบไหนดีอาจเริ่มจาก Life Hack ที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวันก็ได้

#บ้านฉันสนุกเว่อร์

คนอยากแชร์เรื่องราวน่ารัก ๆ ในบ้าน อย่างชีวิตประจำวัน หรือเรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัว TikTok เขาก็มีแฮชแท็กน่ารักแบบนี้นะ โดยมียอดวิวถึง 3.5 ล้านเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งแฮชแท็กที่รวมเนื้อหาสนุก ๆ เหมาะกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

#TikTokCommunityTH

เป็นแฮชแท็กที่รวมความหลากหลาย พูดถึงเรื่องความเท่าเทียม และเนื้อหาที่เปิดกว้างสำหรับคนรุ่นใหม่รวมถึงกลุ่ม LGBTQ+ มียอดวิวสูงถึง 2.8 พันล้านครั้งในแฮชแท็กนี้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราเห็นว่าคอมมูนิตี้เองก็มีส่วนผลักดันให้เกิดความเปลี่ยนแปลงด้านการสร้างเนื้อหาคอนเทนต์บนโลกโซเชียล

#TikTokพาเที่ยว

เนื้อหาคอนเทนต์ยอดนิยมที่ติดทุกเทรนด์ก็คือคอนเทนต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยว โดยยอดวิวแฮชแท็กนี้ สูงถึง 4.8 พันล้านครั้ง เนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับแฮชแท็กนี้ก็มีทั้งการรีวิวสถานที่เที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ รีวิวที่พัก รวมถึงแนะนำพิกัดเที่ยวและถ่ายรูปที่น่าสนใจสุด Unseen

#TikTokLooks

สายบิวตี้ แฟชั่น และความสวยความงามต้องไม่พลาดแฮชแท็กนี้ เพราะมียอดวิวถึง 14.1 พันล้านครั้ง โดยเราสามารถหยิบเนื้อหาแนวทางการแต่งตัว การแต่งหน้า เทคนิค ไอเดีย การดูแลผิว สกินแคร์รูทีน หรือคำแนะนำจากกูรูมาสร้างสรรค์เนื้อหาสุดครีเอทกันได้เลย

#เรื่องนี้ต้องดู

ปิดท้ายกันที่รวมรีวิวหนัง ซีรีส์ อานิเมะ และการ์ตูนต่าง ๆ เป็นแฮชแท็กที่มียอดวิวถึง 18.8 พันล้านครั้ง  เหมาะกับคนชอบดูหนัง ซีรีส์ และสายรีวิวที่อยากแบ่งปันเนื้อหาที่ตัวเองชอบให้กับคนอื่น ๆ ได้ไปตามกัน

ใครที่กำลังมองหาไอเดียสร้างสรรค์คอนเทนต์บน TikTok ให้ปัง ลองนำไอเดียแฮชแท็ก 2023 จาก TikTok Thailand มาปรับใช้ให้เหมาะกับไอเดียและตัวตนของเรากันได้เลย

ติดตามความรู้ดีๆ เกี่ยวกับการทำการตลาดออไลน์ ได้ที่ Tiktok ของเรา

@iplandigital

บทความที่เกี่ยวข้อง: คอนเทนต์ไม่ควรโพสต์บน TikTok ถ้าไม่อยากโดนปิดการมองเห็น

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok