https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

10 สินค้าขายดีใน TikTok ที่ไม่ควรพลาด

พ่อค้าแม่ค้าคนไหนกำลังสนใจอยากเริ่มขายของออนไลน์บนแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง TikTok แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะขายสินค้าอะไรดี ลองมาดูไอเดีย 10 สินค้าขายดีบน TikTok ที่เรารวบรวมมาฝากกัน เพื่อเป็นแนวทางเลือกสินค้าที่เหมาะกับการขายออนไลน์

10 สินค้าขายดีใน TikTok ที่ไม่ควรพลาด

10 ไอเดียสินค้าขายดีบน TikTok สำหรับคนอยากเริ่มขายของออนไลน์

1. เครื่องสำอางและสกินแคร์

เป็นสินค้าขายดีและยังเป็นสินค้ายอดฮิตตลอดกาล เพราะเครื่องสำอางและสกินแคร์เป็นไอเทมที่ต้องใช้ทุกวัน เป็นประจำทั้งชายและหญิงอยู่แล้ว ทำให้ขายดีแบบไม่มีตกเทรนด์

2. อาหารเสริมและวิตามิน

เอาใจคนรุ่นใหม่ที่มองหาทางเลือกในการดูแลสุขภาพและความงาม ด้วยสินค้ากลุ่มอาหารเสริมและวิตามิน ใครอยากเริ่มขายของออนไลน์บน TikTok ต้องลองเพราะขายดีจริง แต่อย่าลืมเลือกสินค้าคุณภาพ ปลอดภัย ได้รับอย.รับรองอย่างถูกต้องด้วย

3. เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ยังคงมีการซื้อขายกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นที่เปลี่ยนไปตามเทรนด์ โดยจะเลือกขายเสื้อผ้าน่ารัก ๆ สไตล์จีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะเลือกขายแบบเฉพาะเจาะจงกลุ่มลูกค้า อย่างเช่น ชุดทำงาน หรือเสื้อผ้าสาวพลัสไซส์ก็ขายดีเช่นกัน

4. กระเป๋า

กระเป๋าเป็นไอเทมที่ขายดีบน TikTok ไม่แพ้เสื้อผ้าแฟชั่น โดยสามารถเลือกขายกระเป๋าได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าเป้ หรือจะเน้นขายกระเป๋าน่ารัก แปลกใหม่ หรือแม้แต่กระเป๋านักเรียนก็ได้เช่นกัน

5. ของเล่นเด็ก

ทราบไหมว่าตลาดกลุ่มแม่และเด็กเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่น่าสนใจมาก สำหรับคนอยากขายของออนไลน์ โดยเฉพาะของเล่นเด็กที่ขายดีและฮิตมากบน TikTok เนื่องจากเราสามารถทำรีวิว ให้ข้อมูล หรือแนะนำของเล่นที่เหมาะกับเด็กช่วงวัยต่าง ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณพ่อคุณแม่ได้

6. อุปกรณ์ไอที

อุปกรณ์ไอทีและแก็ดเจตต่าง ๆ เป็นสินค้าที่พ่อค้าแม่ค้าที่อยากขายของออนไลน์ไม่ควรมองข้าม เพราะไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือ เคสไอแพด อุปกรณ์เสริม ขาตั้งกล้อง อุปกรณ์ไลฟ์สด ต่าง ๆ เหล่านี้มีคนซื้อหามาใช้ และเปลี่ยนใหม่กันอยู่ตลอดเวลา

7. เครื่องประดับ

เครื่องประดับเป็นไอเทมกลุ่มแฟชั่นที่ยังขายได้ดีไม่มีตก ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด นาฬิกา ต่างหู แหวน สร้อย หรือใครอยากขายเครื่องประดับแบบแฮนด์เมดที่ทำขึ้นด้วยตัวเองบน TikTok ก็สามารถมองหาตลาดกลุ่มคนรักเครื่องประดับที่ชื่นชอบของแปลกใหม่ได้เช่นกัน

8. อาหารแห้ง ขนม ผลไม้แห้ง

อาหารแห้ง ขนม และผลไม้แห้งก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนขายของออนไลน์ เพราะขายดีไม่มีแผ่ว บน TikTok เนื่องจากอาหารเป็นอะไรที่คนชอบรับประทานต้องคอยมองหากันอยู่แล้ว

9. อุปกรณ์ออกกำลังกายและฟิตเนส

เทรนด์รักสุขภาพทำให้การขายของออนไลน์สินค้ากลุ่มออกกำลังกายและฟิตเนส เช่น ชุดกีฬา เสื่อโยคะ ดัมเบล อุปกรณ์ออกกำลังกายในบ้าน ยังคงเป็นที่สนใจในตลาดออนไลน์อยู่เสมอ

10. ของแต่งบ้าน

ของแต่งบ้านแบบแปลก ๆ สวย ๆ เอาใจลูกค้ากลุ่มคนรักบ้าน สามารถนำเสนอให้น่าสนใจบน TikTok ได้ง่าย โดยอาจนำเสนอด้วยไอเดียแต่งห้องหรือรีวิวการใช้งาน ก็ช่วยให้ขายดีได้ไม่ตกเทรนด์

ใครกำลังหาไอเดียขายของออนไลน์บน TikTok สามารถนำสินค้าขายดี ขายง่าย ขายแล้วปัง ที่รวบรวมมานี้ไปเป็นตัวเลือกเปิดร้านกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง: อยากขายของใน TikTok ต้องรู้อะไรบ้าง

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok