https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

10 สินค้าขายดีบนอินสตาแกรม มีอะไรบ้าง มาดูกัน

เชื่อว่าหลายคนคงอยากเริ่มขายของออนไลน์เพราะอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะ การขายของบน IG ที่มีฟีเจอร์ดี ๆ รองรับการขายสินค้าอยู่มากมาย แต่จะเริ่มขายอะไรดี สินค้าอะไรขายแล้วปัง ลองมาดูไอเดีย 10 สินค้าขายดีที่เรานำมาฝาก เพื่อเป็นแนวทางการขายของบน IG กัน

สินค้าขายดี IG

10 สินค้าขายดีบน IG แนวทางดี ๆ สำหรับคนเริ่มขายของออนไลน์

1. แอกเซสซอรีมือถือ

แอกเซสซอรีมือถือ เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ขายดีไม่มีตกเทรนด์ เพราะทุกวันนี้มือถือหรือสมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในชีวิตประจำวันไปแล้ว เราจึงสามารถขายเคสมือถือ สายชาร์จแบต หูฟัง ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้หลากหลาย และยังสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายแบบเจาะจงลงไปได้อีกว่าจะเน้นขายสินค้าสำหรับ iOS หรือ Android

2. เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า

เรื่องของความสวยความงามกับการช็อปปิงเป็นของคู่กันเสมอ ทำให้เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าเป็นสินค้าสำหรับขายของออนไลน์ที่น่าสนใจอยู่เสมอ โดยเราสามารถเลือกขายเครื่องสำอางแบรนด์ หรือเครื่องสำอางที่เป็นกระแสในช่วงนั้น ๆ ก็ได้

3. แว่นตากันแดด

แว่นตากันแดดเป็นอีกหนึ่งในไอเทมขายดีบน IG เพราะการสวมแว่นตากันแดดไม่ใช่แค่เรื่องของแฟชั่นอย่างเดียว แต่ยังเป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับสุขภาพที่จำเป็น เนื่องจากช่วยปกป้องดวงตาของเราจากรังสี UV ได้ด้วย โดยเทคนิคการขายก็อาจจะเลือกถ่ายรูปสวย ๆ เน้นสู้แดดเมืองไทย เพื่อทำการตลาดบน IG กันไปเลย

4. ผลงานศิลปะ

IG เป็นแพลตฟอร์มที่เน้นเรื่องความสวยงามและโดดเด่นของรูปภาพอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นหากใครมีฝีมือด้านศิลปะ ก็สามารถอัปรูปผลงานสวย ๆ ลงใน IG และประกาศขายทำเป็นแกเลอรี่ส่วนตัวได้เลย

5. เทียนหอม

เทียนหอมเป็นไอเทมที่ขายดี ติดเทรนด์ IG เสมอ เพราะนอกจากจะสามารถออกแบบให้สวยงามได้แล้ว ยังสามารถซื้อประดับบ้าน ซื้อเป็นของขวัญของฝากได้ ใครกำลังมองหาไอเดียขายของออนไลน์ อาจลองเริ่มจากการรับเทียนหอมมาขาย หรือจะสร้างแบรนด์ของตัวเองดูบ้างก็น่าสนใจ

6. อัญมณีและเครื่องประดับ

อย่างที่เรากล่าวไปแล้วข้างต้นว่า IG เป็นแพลตฟอร์มที่มีความโดดเด่นเรื่องรูป เพราะฉะนั้นการขายอัญมณีและเครื่องประดับจึงเหมาะอย่างมาก เพราะสามารถจัดวางสินค้าและถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อทำการตลาดได้ จึงทำให้สินค้ากลุ่มนี้ติดอันดับขายดีบน IG ได้ไม่ยาก

7. อุปกรณ์ออกกำลังกาย

เทรนด์รักสุขภาพมาแรงแบบไม่มีตก ทำให้อุปกรณ์ออกกำลังกายกลายเป็นสินค้าขายดีบน IG ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกาย ดัมเบล เสื่อโยคะ รองเท้ากีฬา ใครกำลังมองหาไอเดียขายของออนไลน์ ลองจับสินค้ากลุ่มนี้ไปขายกันได้เลย

8. ของแต่งบ้าน

ของแต่งบ้านเป็นสินค้าที่สามารถเล่นกับเทรนด์และกระแสต่าง ๆ ได้ไม่ยาก โดยเฉพาะปัจจุบันที่เทรนด์แต่งบ้านแบบมินิมอลมาแรง ลองมาขายของออนไลน์ประเภทของแต่งบ้านมินิมอลน่ารัก ๆ เน้นทำการตลาดโดยใช้รูปห้องสวย ๆ หรือมุมโปรดในบ้าน เพื่อกระตุ้นความสนใจ ก็เข้ากับสินค้าที่จะขายได้เป็นอย่างดี

9. ของใช้สัตว์เลี้ยง

ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นห้างหรือคอนโดหันมาให้ความสนใจกับกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยงมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่เทรนด์ขายของออนไลน์ที่สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้นมาแรงมาก โดยอาจเลือกขายอาหารสัตว์ อาหารเสริม ของเล่นสัตว์เลี้ยง หรือเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยงก็ได้ รับรองว่าทาสน้องหมาน้องแมวจะต้องสนใจ

10. กระเป๋า

ปิดท้ายกันที่สินค้ากลุ่มแฟชั่นที่ไม่มีวันตกเทรนด์อย่างกระเป๋า เพราะเป็นสินค้าขายดีบน IG ที่น่าลอง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนยังไม่มีไอเดียขายของออนไลน์ สามารถเริ่มจากการขายกระเป๋าได้เลย

ใครอยากเริ่มธุรกิจด้วยการเปิดร้านขายของออนไลน์บน IG ด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะขายสินค้าอะไร ลองเริ่มจากไอเดีย 10 สินค้าขายดีบน IG ที่เรานำมาฝากกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง: 10 เทคนิคขายของใน IG ให้ปัง ที่คุณก็ทำได้

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok