https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

เช็กลิสต์สินค้าอะไรขายดีใน TikTok ที่แม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด

ในยุคที่เราสามารถทำทุกอย่างได้บนมือถือ หนึ่งในนั้นก็คือการขายของออนไลน์ ที่ไม่ว่าใครก็เปิดร้านได้ง่าย ๆ บนโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะ TikTok ซึ่งเป็นแอปฯ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังเป็นหนึ่งในช่องทางการขายของที่มีประสิทธิภาพ แต่ถ้าเราอยากเปิดร้านบน TikTok โดยที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะขายอะไรดี ลองมาดูเช็กลิสต์สินค้าน่าขาย ที่เรานำมาฝากไปเป็นไอเดียกันได้เลย

เช็กลิสต์อะไรขายดีใน TikTok

เช็กลิสต์ 5 สินค้าน่าขายบน TikTok

1. มือถือและแกดเจ็ต

อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้วว่าปัจจุบันเป็นยุคที่เราสามารถทำทุกอย่างได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ติดต่อสื่อสาร และท่องโลกอินเทอร์เน็ต เพราะฉะนั้นผู้บริโภคจึงมองหาอุปกรณ์ไอทีและแกดเจ็ตต่าง ๆ มาเพื่อเติมเต็มการใช้งานมือถือให้สะดวกสบายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือ หูฟัง ลำโพงบลูทูธ คีย์บอร์ด เมาส์ไร้สาย เป็นต้น

2. เสื้อผ้าและเครื่องประดับ

เสื้อผ้าและเครื่องประดับแฟชั่น ยังคงเป็นสินค้าขายดีที่น่าสนใจสำหรับการขายของออนไลน์บน TikTok หากต้องการเจาะจงกลุ่มเป้าหมายให้แคบลง เพิ่มโอกาสการขายได้มากขึ้น ก็อาจเลือกไปเลยว่าเราจะขายเสื้อผ้าแนวไหน เช่น ชุดชั้นใน เสื้อผ้าสาวพลัสไซส์ เสื้อผ้าผู้ชาย หรือขายเครื่องประดับจากดินปั้น เครื่องประดับเรซิ่น เป็นต้น

3. เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้ากลุ่มบิวตี้

สินค้ากลุ่มบิวตี้หรือสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม เป็นสินค้าฮิตติดอันดับขายดีตลอดกาลอยู่แล้ว ไม่ว่าจะอยู่บนแพลตฟอร์ม TikTok หรือแพลตฟอร์มไหน เพราะเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม เป็นไอเทมที่ผู้บริโภคต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ดังนั้นจึงเป็นสินค้าขายดีที่น่าสนใจ และยังขายง่ายสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ด้วย

4. สินค้าสำหรับ Pet Lovers

ปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสนใจสินค้ากลุ่ม Pet Lovers หรือสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงมากขึ้น เพราะทุกวันนี้เรามองน้องหมา น้องแมว รวมถึงสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ เปรียบเสมือนครอบครัว เพราะฉะนั้นการเจาะกลุ่มสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง อย่างเช่น อาหาร ขนมสัตว์เลี้ยง ของเล่น ถ้วยชามอาหาร รวมถึงอุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ จึงเป็นอีกกลุ่มสินค้าที่น่าสนใจสำหรับพ่อค้าแม่ค้าบน TikTok

5. ขนม ผลไม้อบแห้ง อาหารแห้ง

การขายของกินที่สามารถเก็บไว้ได้นาน อย่างเช่น ขนม ผลไม้อบแห้ง และอาหารแห้งรูปแบบต่าง ๆ เป็นหนึ่งในกลุ่มสินค้าที่น่าหยิบมาขายบน TikTok เพราะผู้บริโภคหลายคนมักมองหาขนมหรืออาหารแห้งที่ถูกใจ แต่หาซื้อในชีวิตประจำวันได้ยาก ผ่านช่องทางออนไลน์อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นหากมีแหล่งรับสินค้ากลุ่มนี้มาขายล่ะก็ ถือเป็นอีกช่องทางทำเงินที่ปังแน่นอน

ใครอยากเปิดร้านขายของออนไลน์บน TikTok แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเริ่มขายสินค้าอะไรดี ลองหยิบสินค้าขายดี ฮอตฮิตจากเช็กลิสต์ของเราไปเป็นไอเดียกันได้เลย เพราะรับรองว่าขายได้ง่ายแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง: อยากขายของออนไลน์ใน TikTok ต้องรู้อะไรบ้าง

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 280
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok