https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

Top #แฮชแท็กปัง ๆ ที่ TikTok ครีเอเตอร์ควรรู้

แฮชแท็ก (Hashtag) เป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้งาน TikTok สามารถค้นหาคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่สนใจเจอได้ง่ายขึ้น เพราะแฮชแท็กช่วยจัดหมวดหมู่เรื่องราวให้เป็นกลุ่มเดียวกัน เกิดเป็นคอมมูนิตี้และการมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันในกลุ่มผู้ใช้งานที่เลือกเสพเนื้อหาคอนเทนต์ในแฮชแท็กนั้น ๆ

ดังนั้น ใครที่อยากตามเทรนด์ให้ทัน และอยากดันคลิปให้มีคนเห็นเยอะ เพิ่มยอดการเข้าถึง การรับรู้แบรนด์ และผู้ติดตาม ก็ต้องมาดูว่ามีแฮชแท็กไหนที่ฮิต ติดเทรนด์ ที่เราสามารถเลือกหยิบมาใช้งานให้เหมาะกับเนื้อหาได้บ้าง

Top #แฮชแท็กปัง ๆ ที่ TikTok ครีเอเตอร์ควรรู้

รวม Top แฮชแท็กสุดปัง ที่สายครีเอเตอร์ต้องรู้

1. แฮชแท็กสายกิน

ใครที่สร้างสรรค์คอนเทนต์เกี่ยวกับการทำอาหาร ขนม เครื่องดื่มต่าง ๆ ไปจนถึงการรีวิวที่กิน ร้านอร่อย ร้านลับ ต้องไม่พลาดแฮชแท็กที่รวมไว้สำหรับสายกินโดยเฉพาะ เป็นแฮปแท็กตัว Top ของ TikTok ที่สายของอร่อยต้องไม่พลาด

#อร่อยบอกต่อ ยอดวิว 8 พันล้านวิว

#ครัวtiktok ยอดวิว 2 พันล้านวิว

#ของอร่อยบอกต่อ ยอดวิว 587 ล้านวิว

2. แฮชแท็กสายเที่ยว

สำหรับสายท่องเที่ยวที่ทำคลิปรีวิวที่เที่ยว โรงแรม ที่พัก หรือผู้ประกอบการสายท่องเที่ยว ต้องลองใช้แฮชแท็กยอดฮิตที่เรานำมาฝากนี้ เพราะยอดวิวสูง คนสนใจเยอะ เข้าถึงกลุ่มคนรักการเที่ยวได้แน่

#พากันเที่ยว ยอดวิว 33 ล้านวิว

#รีวิวที่พัก ยอดวิว 635 ล้านวิว

#รีวิวที่เที่ยว ยอดวิว 175 ล้านวิว

3. แฮชแท็กสายบิวตี้ ความงาม แฟชั่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสายยอดนิยมของครีเอเตอร์สำหรับสายบิวตี้ ความงาม แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นสอนแต่งหน้า สกินแคร์รูทีน รีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ ไอเทมแฟชั่นต่าง ๆ รวมถึงแบรนด์สายบิวตี้ก็สามารถเลือกแฮชแท็กไปโปรโมตได้เช่นกัน

#รีวิวไปเรื่อย ยอดวิว 1 พันล้านวิว

#รีวิวบิวตี้ในtiktok ยอดวิว 663 ล้านวิว

#รีวิวของใช้ดีบอกต่อ ยอดวิว 73 ล้านวิว

4. แฮชแท็กสายความรู้

ใน TikTok การสร้างเนื้อหาเกี่ยวกับการให้ความรู้ประเภท Life Hack หรือ Edutainment ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะผู้ชมที่รับชมคลิปจะได้ทั้งข้อมูลความรู้ไปพร้อมกับความบันเทิงไปด้วย ใครที่เป็นครีเอเตอร์สายนี้ ลองเลือกแฮชแท็กไปใช้กันดู

#tiktokสายความรู้ ยอดวิว 2 พันล้านวิว

#ภาษาอังกฤษ ยอดวิว 2 พันล้านวิว

#dek67 ยอดวิว 473 ล้านวิว

แฮชแท็กทั้ง 4 หมวดหมู่นี้นับว่าครอบคลุมความสนใจหลักใน TikTok ค่อนข้างครบ ครีเอเตอร์หรือแบรนด์ไหนที่กำลังมองหาช่องทางเลือกแฮชแท็กฮิต ๆ ที่เหมาะสมกับเนื้อหาที่เราสร้างสรรค์ขึ้น ก็ลองนำแฮชแท็กฮิตที่มียอดวิวสูงไปใช้งานกันดู แต่อย่าลืมเลือกแฮชแท็กที่เหมาะกับเนื้อหา แนวทางของแบรนด์ รวมถึงเลือกแฮชแท็กที่มีความเฉพาะเจาะจงอื่น ๆ มาประกอบด้วย รับรองว่าช่วยให้มียอดวิวและยอดการเข้าถึงเพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก

บทความที่เกี่ยวข้อง: เทคนิคทำ SEO บน TikTok ค้นเจอง่าย เพิ่มยอดผู้ติดตาม

I Plan Digital Agency
I Plan Digital Agency
Articles: 285
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok