https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

รับทำเว็บไซต์ WordPress CMS

รับทำเว็บไซต์ WordPress พร้อมบริการพัฒนาระบบจัดการเนื้อหา WordPress CMS

iPlan Digital ช่วยให้การสร้างเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายในฐานะผู้ให้บริการด้าน WordPress โดยมีบริการ ออกแบบเว็บไซต์ และรับทำเว็บไซต์แบบครบวงจร ด้วยระบบการจัดการเนื้อหา WordPress CMS ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น 

ทำไมควรสร้างเว็บไซต์ของคุณด้วย WordPress

ปัจจุบันมีผู้ใช้งานจำนวนมากที่เลือกสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ซึ่งเป็น โปรแกรมสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 810 ล้านเว็บไซต์ เทียบสัดส่วนแล้วมีผู่ใช้ WordPress มากถึง 43.1 เปอร์เซ็นต์จากจำนวนเว็บไซต์ทั้งหมดทั่วโลก และมีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงถึง 63.1 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว! โดยมีเว็บไซต์ใหม่ที่สร้างด้วย WordPress ในแต่ละวันมากกว่า 500 เว็บไซต์ ขณะที่แพลตฟอร์มคู่แข่งอย่าง Shopify มีเพียง 60-80 เว็บไซต์ต่อวันเท่านั้น

หากคุณกำลังพิจารณาว่าจะสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ดีหรือไม่ เรารวบรวม ข้อดีของการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการสร้างเว็บไซต์แต่อย่างใด เพราะ iPlan Digital มีบริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress ให้คุณแบบครบวงจร

  • ใช้งานง่าย มี Dashboard ที่ไม่ซับซ้อน สามารถสร้างโพสต์และเพจ รวมถึงปรับแต่งการออกแบบเว็บไซต์ เพิ่มเมนูต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาทางเทคนิคใด ๆ
  • รองรับ SEO  โดยมีปลั๊กอิน SEO ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ อาทิ Yoast SEO ซึ่งช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาใน Google ได้ง่ายยิ่งขึ้น 
  • ปรับแต่งธีมได้ WordPress มีธีม (Theme) ให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับเว็บไซต์ทุกประเภท และสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ  
  • ปลอดภัย WordPress เป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยสูงสำหรับการใช้งานเว็บไซต์ และสามารถเพิ่มปลั๊กอินอื่น ๆ เพื่อทำให้เว็บไซต์ปลอดภัยจากการเจาะข้อมูลของเหล่าแฮกเกอร์ 
  • ซอฟต์แวร์อัปเดต WordPress เป็น Open-Source Software ที่เปิดให้นักพัฒนาและบุคคลภายนอกสามารถนำ Source Code (รหัสต้นฉบับ) ไปปรับปรุงแก้ไข และใช้งานได้อย่างถูกกฎหมาย จึงทำให้ซอฟต์แวร์ได้รับการพัฒนาอยู่เสมอ 

 

รับทำ-เว็บไซต์-wordpress

WordPress CMS คืออะไร จำเป็นต่อการสร้างเว็บไซต์อย่างไร?

WordPress มีระบบจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เรียกว่า CMS (Content Management System) ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการเนื้อหาในเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง นี่คือประโยชน์หลักของการใช้งาน CMS ที่ทำให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้โดยไม่จำเป็นต้องจ้างนักพัฒนาระบบมืออาชีพ ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่าง ๆ ในเว็บไซต์ ซึ่งการจ้างนักพัฒนาระบบมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงและยุ่งยากพอสมควรร 

โดย การทำงานของ CMS จะเป็นระบบที่แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ส่วน ระหว่าง Content กับ Theme ที่เป็นการออกแบบเว็บไซต์ โดยจะแยกการทำงาน 2 ส่วนนี้ออกจากกัน ซึ่งส่วนที่เป็น Content หรือเนื้อหา จะถูกจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลหรือไฟล์ ขณะที่งานดีไซน์ต่าง ๆ จะถูกจัดเก็บไว้ใน Theme โดยส่วนของเนื้อหาเว็บไซต์จะประกอบไปด้วยหลายส่วนประกอบ อาทิ Block, Main menu, Title bar ที่ต้องนำภาษาสคริปต์ หรือภาษาสำหรับการเขียนโปรแกรมมาใช้ เพื่อควบคุมการทำงานทั้งหมดของระบบฐานข้อมูลนั่นเอง 

ดังนั้น หากต้องการสร้างเว็บไซต์ให้สมบูรณ์แบบ ก็จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับ CMS ด้วย ซึ่ง iPlan Digital ไม่เพียงรับทำเว็บไซต์ WordPress เท่านั้น แต่ยังให้บริการพัฒนาระบบการจัดการเนื้อหา WordPress CMS ด้วย 

บริการพัฒนาระบบการจัดการเนื้อหา WordPress CMS ของเรา มีอะไรบ้าง? 

WP Premium Theme

ในการสร้างเว็บไซต์ทั่วไป WordPress สามารถออกแบบธีม (Theme) ได้ตามความต้องการ ดังนั้นจึงทำให้คุณสามารถออกแบบตกแต่งเว็บไซต์ และนำเสนอเนื้อหาได้ตามต้องการ โดย iPlan Digital รับทำเว็บไซต์ WordPress แบบครบวงจร จึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถพร้อมใช้งานได้ทันที 

การออกแบบสำหรับ WordPress

หากต้องการการออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถกำหนดรูปแบบการดีไซน์เว็บไซต์ได้เอง เราช่วยให้คุณสร้างกราฟิก Infographic และอื่น ๆ ได้ตามต้องการ เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความแตกต่างจากคู่แข่ง และมีความโดดเด่น 

การทำอันดับใน Google - WordPress SEO (Search Engine Optimization)

เว็บไซต์ที่ถูกจัดอันดับต้น ๆ บน Google เป็นสิ่งที่เจ้าของเว็บไซต์ทุกคนต้องการ บริการติดตั้ง WordPress ของเราจึงทำให้เว็บไซต์ของคุณรองรับการทำ SEO ด้วย เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในหน้าแสดงผลการค้นหาใน Search Engine ชั้นนำอย่าง Google นอกจากนี้เรายังมีการอบรมเกี่ยวกับ SEO ให้กับพนักงานของคุณ เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงการจัดอันดับของเว็บไซต์คุณด้วย

Copywriting

คอนเทนต์การตลาด (Content Marketing) เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ระยะยาวที่สำคัญที่สุดในการสร้างความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ และกระตุ้นให้เกิด Conversion ได้ ซึ่งเรามีบริการด้านคอนเทนต์ที่มีเนื้อหาคุณภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณด้วย พร้อมทั้งปรับปรุงเนื้อหาให้เหมาะกับการทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าแรกของ Google ได้ง่ายขึ้น

การรักษาความปลอดภัย WordPress

WordPress เป็นหนึ่งใน CMS ที่ปลอดภัยที่สุดในการป้องกันเว็บไซต์จากการเจาะข้อมูล หรือโดนแฮก ซึ่งเรามีระบบการติดตั้งเว็บไซต์ที่สามารถรักษาความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ของคุณได้เป็นอย่างดี เพื่อป้องกันการโดนโจรกรรมข้อมูลจากเว็บไซต์ของคุณ 

WordPress Hosting

Web Hosting คือรูปแบบการให้บริการฝากเว็บไซต์กับผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ เพื่อให้เว็บไซต์ออนไลน์บนอินเทอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง iPlan Digital มีบริการ WordPress โฮสติ้ง ให้กับลูกค้าที่มีคู่แข่งสูงในทางการตลาด โดยโฮสติ้งของเรามีความเร็ว (Speed) สูง จึงดาวน์โหลดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังจะได้รับ POP (Post Office Protocol) และ IMAP (Internet Message Access Protocol) ที่ทันสมัยจากบริการของเราด้วย

WordPress กับร้านค้าออนไลน์สำหรับ E-Commerce 

หากต้องการสร้างเว็บไซต์ของคุณให้กลายเป็น ร้านค้าออนไลน์ สำหรับการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) WordPress สามารถเนรมิตร้านค้าออนไลน์ให้คุณได้ง่าย ๆ ไม่ต่างจากเว็บไซต์สำเร็จรูปดัง ๆ อย่าง Shopify เนื่องจากมีปลั๊กอินอีคอมเมิร์ซที่ทรงพลังและสมบูรณ์แบบที่สุดอย่าง WooCommerce ที่แตกต่างจากแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ทั่วไป จึงมีร้านค้าออนไลน์ใน WordPress กว่า 99 เปอร์เซ็นต์ที่เลือกใช้ปลั๊กอินนี้  

ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดเล็กหรือใหญ่ก็สามารถใช้งาน WooCommerce ได้ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ อีกทั้งมีระบบจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ (CMS) ที่ยอดเยี่ยม และมีตัวเลือกในการจัดการเนื้อหาที่หลากหลาย รวมถึงการทำบล็อก (Blog), Landing Page และการทำการตลาดผ่านอีเมล (Email Marketing) 

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับปลั๊กอิน SEO อย่าง Yoast WooCommerce SEO ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพคอนเทนต์ให้ผู้คนค้นหาเว็บไซต์ของคุณใน Google ได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย ร้านค้าของคุณจึงเป็นมากกว่าร้านค้า ซึ่งทั้งหมดนี้  iPlan Digital สามารถเปลี่ยนเว็บไซต์ WordPress ของคุณให้กลายเป็นร้านค้าออนไลน์ได้ โดยมีบริการ รับทำเว็บไซต์ E-Commerce สำหรับธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่ต้องการมีเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรโดยเฉพาะ 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Contact Form - Social Media Page (#6)

4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023