https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

Video Marketing

เราให้บริการงานการผลิตด้านการตลาดรูปแบบวิดีโอและรูปแบบการโฆษณาทางโทรทัศน์เชิงพาณิชย์เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงผู้ชมตามเป้าหมายที่คุณต้องการ:

รูปแบบวิดีโอถือเป็นช่องทางหนึ่งที่เขามาบทบาทในประเทศไทย สามารถสร้างการมีส่วนร่วมด้านการโฆษณาทางโทรทัศน์หรือ YouTube ถือเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย และ YouTube เป็นช่องทางสื่อชั้นนำระดับโลกที่วัดจากการใช้งานต่อคนต่อเดือนของ DAAT หรือสมาคมโฆษณาดิจิตอลแห่งประเทศไทย กล่าวคือ คนไทยจำนวนเกือบ 2,500,000 คนเข้าชม YouTube ในทุกๆเดือนแต่ละคนเข้าชมเว็บไซต์มากถึง 15 ครั้งต่อเดือนและใช้เวลาเกือบ 20 นาทีต่อการเข้าชม จากสถิติตัวเลขเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงโอกาสที่ดีที่เกิดขึ้นในด้านการตลาดสำหรับช่องทางของ YouTube

video-marketing

YouTube ถือเป็นช่องทางที่ทันสมัยสื่อทางสังคมที่ได้รับความสนใจจากทุกคนและเป็นแหล่งรวมวิดีโอที่มีการใช้งานสูงสุดในประเทศไทย และยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเติบโตที่มีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่อง YouTube เป็นหนึ่งในสามของสื่อทางสังคมออนไลน์ของคนไทยที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและ YouTube ยังมีการเติบโตของผู้ใช้อย่างกว้างขวางขึ้นในอัตราเติบโตปีต่อปี

การทำ Video Viral

Project Reference วีดีโอ Viral จาก ไอ แพลน ดิจิตอล

Video Viral หรือ วีดีโอ ไวรัล สื่อทางการตลาดแนวใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงสูง เพราะถูกส่งต่อๆ กันในระยะเวลาอันรวดเร็ว และแพร่ขยายในวงกว้างเสมือนไวรัส เป็นทฤษฏีเดียวกับ Word-of-Mouth หรือการบอกต่อแบบปากต่อปากในอดีต เพียงแต่เปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอเป็นคลิปวิดีโอ และในปัจจุบัน Video Viral ถือว่าทรงอิทธิพลมากในเรื่องของความน่าเชื่อถือ เพราะส่วนมากเป็นเรื่องที่โดนใจใครหลายๆ คน และเกิดจากเพื่อนส่งต่อให้เพื่อน ซึ่งความเป็นเพื่อนจะทำให้สิ่งที่ได้รับมานั้นกลายเป็นสิ่งที่น่าเชื่อถือไปโดยอัตโนมัติ

แต่การทำ Video Viral ก็ไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะต้องผ่านกระบวนการคิดที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ของลูกค้า ดึงดูดความสนใจของผู้ชม และดึงอารมณ์ของผู้ชมให้จดจ่อกับไวรัลของเราให้ได้ ที่สำคัญต้องไม่ฮาร์ดเซลล์จนเกินไป ด้วยประสบการณ์การทำ video viral ที่ผ่านมามีกระแสตอบรับเป็นที่น่าพึงพอใจ ถ้าคุณมีโจทย์ ให้เราหาคำตอบให้ เพราะเรายินดีทำเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่าย จับต้องได้ และแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว

รูปแบบวิดีโอและรูปแบบโทรทัศน์/การผลิตภาพยนตร์ (Video & TV/Film Production):

เราเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านการผลิตรูปแบบวิดีโอออนไลน์ รูปแบบโทรทัศน์ และการผลิตภาพยนตร์ เพื่อมอบผลงานที่น่าประทับใจในด้านการสร้างกรอบทางความคิดเพื่อสร้างงานอันทรงคุณค่าในการผลิตเพื่อการนำเสนอใช้งานในช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายสำหรับคุณ  เราบริการงานด้านการผลิตเต็มรูปแบบและรวมถึงสามารถดำเนินการตามขั้นตอนในการผลิตอย่างครบวงจร คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ เพื่อใช้ในการพิจารณาใช้บริการของเราต่อไป

รูปแบบวิดีโอแนะนำการบริการ (Explainer Videos) :

รูปแบบวิดีโอแนะนำบริการเป็นวิดีโอสั้นๆ ที่จะแนะนำเพื่ออธิบายตัวอย่างงานบริการต่างๆของบริษัทของคุณ ซึ่งจะเป็นหน้าแรกที่ต้องการอธิบายแนวคิดหรือกระบวนการที่สร้างประโยชน์ให้เกิดขึ้นจริงสำหรับการมีส่วนร่วมของผู้ชมเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งมีผลอย่างชัดเจนในการสร้างแนวโน้มได้ถึง 80% ในการสร้างเนื้อหาวิดีโอเพื่อสร้างเครือข่ายที่จะเกิดขึ้นจริงในรูปแบบวิดีโอแนะนำการบริการของคุณ

รูปแบบการรีวิววิดีโอ (Video Reviews):

รูปแบบการรีวิววิดีโอเป็นรูปแบบทางการตลาดที่มีอิทธิพลในการสร้างเครือข่ายได้เช่นกัน การแสดงความคิดเห็นผ่านทางรูปแบบวิดีโอออนไลน์ถือเป็นวิธีที่ได้รับความสนใจอย่างมากและถือเป็นวิธีการที่ดีที่สามารถได้รับการเข้าถึงที่สูงและยังสามารถให้ความรู้กับกลุ่มเป้าหมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้อย่างกว้างขวาง ตัวอย่างเช่น  YouTube  เป็นช่องทางที่ได้รับความไว้วางใจในการแสดงความคิดเห็นต่อบริการของคุณได้เป็นอย่างดี จากการตรวจสอบของผู้มีอิทธิพลสามารถใช้ประโยชน์จากช่องทางออนไลน์ได้อย่างคุ้มค่า การแสดงความคิดเห็นผ่านช่องทางออนไลน์ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดของผู้บริโภคในการตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์ถึง 90%  ข้อมูลจากการสำรวจ Marketingland.com ซึ่งสรุปได้ว่าการตัดสินใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการ ด้วยเหตุผลที่ว่า เพราะพวกเขาได้รับอิทธิพลจากการแสดงความคิดเห็นของเครือข่ายสังคมออนไลน์นั่นเอง

รูปแบบการโฆษณาวิดีโอ (Video advertising):

YouTube ช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์โฆษณาวิดีโอของคุณในรูปแบบวิดีโอของผู้อื่นบน YouTube ที่เกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ นั่นแสดงว่าคุณย่อมได้รับฐานลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างแน่นอน  กล่าวคือ เป็นคลิปที่มีคนเห็นก่อนที่วิดีโอจะเริ่มเล่น  ข้อดีคือคุณไม่ต้องจ่ายสำหรับการโฆษณา เมื่อมีคนข้ามไปทันที คุณจะจ่ายต่อเมื่อมีชมโฆษณานั้นอย่างน้อย 30 วินาที บริการของเราสามารถช่วยคุณในการออกแบบและผลิตรูปปแบบการโฆษณาวิดีโอและเราสามารถสร้างสรรค์แคมเปญรูปแบบโฆษณาวิดีโอของคุณด้วยเนื้อหาตามที่คุณต้องการได้อย่างเหมาะสม

Video Retargeting

Video retargeting เป็นรูปแบบวิดีโอที่เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการตลาดในการกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการบนเว็บไซต์ของคุณนั่นเอง สิ่งแรกที่คุณต้องวางแผนในด้านการตลาด คือการกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใหม่ เพื่อการสร้างที่จะได้รับการตอบรับที่เร็วที่สุด  การกำหนดเป้าหมายใหม่เป็นรูปแบบโฆษณาที่มีการกำหนดการโฆษณากับผู้ที่ได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณอย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อน เพื่อสร้างแนวโน้มในการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณอีกประมาณ 4 ครั้ง เป็นการสร้างการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการของคุณมากกว่าคนที่ไม่เคยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณเลย นี่ถือเป็นการเปิดอีกหนึ่งช่องทางในด้านการตลาด เพราะเป็นแนวคิดการโฆษณาที่มีการพิสูจน์และทดสอบความน่าจะเป็นที่เห็นผลได้ชัดเจน เรามีบริการตั้งค่าการกำหนดเป้าหมายใหม่ของคุณบนเครือข่ายทางสังคม เช่น Facebook, Twitter เช่นเดียวกับเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google และยังมีอีกหลากหลายช่องทางการโฆษณาของเราผ่านทางแพลตฟอร์มแบบ Real Time Bidding (RTB) คือ การโฆษณาที่ตรงเป้าหมายในเวลาจริงนั่นเอง

ต้องการรายละเอียดการถ่ายทำ หรือการตลาดสื่อวีดีโอเพิ่มเติม ?
Contact Form All video service Page (#14)

4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok