https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

รับดูแล และจัดการ Fanpage Facebook และรับทำการตลาด Social Media

ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีผู้ใช้โซเชียลมีเดียอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลก อ้างอิงจากงานวิจัยพบว่า ผู้ใช้มือถือสมาร์ทโฟน ใช้โซเชียลมีเดียควบคู่กันไปถึง 82% และในปัจจุบัน ก็ยังมีมีช่องทางใดๆ ไปมากกว่าโซเชียลมีเดียที่จะสามารถได้รับการเข้าถึงจากคนไทยได้ และในเมื่อโซเชียลมีเดียได้กุมความเข้าถึงของคนไทยไว้ได้มากมายระดับนี้ การทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย จึงเป็นช่องทางสำคัญที่ดี ที่โฆษณาของคุณจะได้รับความสนใจจากคนภายในประเทศ

และนี่คือที่มาในการเกิดบริการ “รับบริหาร และจัดการโซเชียลมีเดียเพื่อธุรกิจ” และการทำการตลาด Social Media ของเรา

การวางแผนเพื่อเผยแพร่โฆษณาทางโซเชียลมีเดีย และการกำหนดการเผยแพร่

เมื่อคุณมีโซเชียลมีเดียเพื่อธุรกิจแล้ว สิ่งสำคัญคือ “การอัปเดตข้อมูลอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ” เรามีการวางแผน และการกำหนดการโพสต์เพื่อธุรกิจของคุณตลอดทั้งเดือน ตลอดจนการวางแผนเพื่อการสร้างสรรค์เนื้อหา ที่ครอบคลุมทั้งงานเขียน, การผลิตงานกราฟฟิก ที่เป็นทั้งรูปภาพ และวีดีโอ จากนั้นจึงมีการวางแผนวันที่ และเวลาสำหรับการเผยแพร่ เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายสูงสุด

สิ่งที่มักเกิดขึ้นกับหลายๆ บริษัท เมื่อเริ่มบริหารจัดการโซเชียลมีเดียด้วยตัวเอง

  • ในช่วงแรกจะมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากนั้นจะเริ่มน้อยลงเรื่อยๆ กลายเป็นนานๆ ครั้ง
  • ไม่มีความสม่ำเสมอในการโพสต์ เช่น อาจจะโพสต์อย่างต่อเนื่องในสัปดาห์แรก และหายไปสองสัปดาห์ แล้วกลับมาโพสต์อีกครั้ง
  • โพสต์อย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่มีความหลากหลายในการสร้างสรรค์

และสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านี้ จะส่งผลด้านลบต่อภาพลักษณ์ธุรกิจ เช่น สำหรับโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook “เฟซบุ๊ก” สิ่งที่เกิดขึ้นด้านบนจะส่งผลให้การเข้าถึง และการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ ในฐานะธุรกิจ กับลูกค้ามีประสิทธิภาพน้อยลง

และด้วยเหตุผลดังกล่าว เฟซบุ๊กมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีซึ่งเป็นอัลกอรึทึ่มที่ค่อนข้างซับซ้อน อย่าง “EdgeRank”  ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับผู้ใช้เฟซบุ๊ก กล่าวคือ จะมีการตรวจสอบ หากพบว่าการโพสต์ของคุณมีเนื้อหาที่ค่อนข้างหน้าเบื่อสำหรับผู้ใช้เฟซบุ๊ก คะแนนของแฟนเพจคุณจะถูกปรับลด ส่งผลต่อการเข้าถึงที่จะน้อยลง แต่หากโพสต์ของคุณมีความน่าสนใจ และสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างลูกเพจได้ คะแนนของเพจก็จะถูกอัปเกรด และกลับมาเพิ่มยอดการเข้าถึงได้เยอะขึ้นนั่นเอง

ดังนั้นอาจจะเรียกได้ว่าเครื่องมือของเฟซบุ๊กตัวนี้ เป็นเครื่องมือที่จะช่วยรักษาโพสต์ที่มีคุณภาพ และซ่อนโพสต์ที่น่าเบื่อซ้ำซากจำเจ และจัดเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

และงานของเรา คือการดูแล ฟื้นฟู เพิ่มการมีส่วนร่วมระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ของคุณ ด้วยการทำคะแนนให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาโพสต์ที่มีความสร้างสรรค์ และหลากหลาย เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าภายใต้แบรนด์ของคุณนั่นเอง

ครีเอทีฟ และกราฟฟิกดีไซน์

เรามีทีม ที่สามารถจัดการทั้งโฆษณา งานเขียน การออกแบบกราฟฟิกทั้งหมดสำหรับงานโฆษณาบนโซเชียลมีเดียของคุณ และทุกสิ่งที่เป็นปัจจัยในการสร้างแบรนด์ เช่น ภาพหน้าปกที่ไม่ซ้ำใคร ภาพโฆษณาผ่านอินสตาแกรม แคมเปญการตลาด ฯลฯ

การสร้างการแข่งขันผ่านโซเชียลมีเดีย ภายใต้แบรนด์

การสร้างแคมเปญการแข่งขัน เป็นวิธีการดึงดูดการเข้าถึงที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการแจกของขวัญฟรี หรือการประกวดภาพถ่าย เพื่อดึงให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามามีส่วนร่วม และแบ่งปันข้อมูลกับแบรนด์ของคุณ การสร้างการเข้าถึงลักษณะนี้เป็นการสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะนอกจากจะทำให้การเข้าถึงมากขึ้น ยังเป็นการทำให้ผู้คนจดจำแบรนด์ของคุณ เนื่องจากการมีส่วนร่วมโดยตรงได้เป็นอย่างดี เราสามารถจัดการทุกขั้นตอนที่ว่ามานี้ได้ ตั้งแต่ขั้นออกแบบ ไปจนถึงการสร้างเว็บไซต์เฉพาะ ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับแคมเปญการตลาดของคุณ สำหรับการเก็บสถิติ และการประเมินผลเพื่อหาผู้ชนะ

การเข้าถึง จากกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนโซเชียลมีเดีย (influencers)

เราสามารถเป็นตัวกลางสำหรับการติดต่อ “ผู้มีอิทธิพลทางการตลาด” หรือที่รู้จักกันในนาม “influencers” สำหรับโซเชียลมีเดีย เพื่อดึงเข้าสู่แคมเปญภายใต้แบรนด์ของคุณได้ และไม่เพียงแต่สามารถจัดการ influencers บนโซเชียลมีเดียระดับใหญ่ ราคาแพงเท่านั้น แต่เรายังมีความสามารถในการจัดการ influencers ในระดับกลาง และระดับเล็ก ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์เกิดใหม่ที่ต้องการการมีส่วนร่วม ในระดับทดลองโฆษณา การใช้ influencers ในการสร้างเนื้อหาสำหรับแบรนด์ของคุณ จะทำให้ผู้บริโภคชาวไทย รู้สึกมั่นใจในสินค้าหรือบริการของคุณ รวมไปถึงการใช้ influencers สำหรับรองรับสถานการณ์อื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นอีกด้วย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Contact Form - Social Media Page (#6)

4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok