https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

รับทำ การตลาดผ่านสังคมออนไลน์ Social Network Marketing

รับทำ การโฆษณา FACEBOOK และการกำหนดเป้าหมาย

Facebook เป็นเครือข่ายทางสังคมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอัตราการใช้งาน Facebook สูงสุดต่อผู้ใช้ในโลก หากคุณเป็นอีกคนที่ยังไม่ได้ใช้ Facebook ในการเข้าถึงผู้ชมที่ใหม่ผ่านการโฆษณา คุณจะเป็นคนที่พลาดโอกาสที่น่าอัศจรรย์นี้เป็นอย่างน่าเสียดาย

แต่ยังมีหลายคนไม่ทราบว่า คุณต้องจ่ายค่าโฆษณา Facebook อย่างไร เพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จาก Facebook ให้มากที่สุด กล่าวคือ หาก Facebook  มีคนมาคลิกไลค์ติดตาม 500,000 คน เวลาเราโพสลงในเพจ ไม่ได้หมายความว่าทั้ง 500,000 คนนั้น จะสามารถมองเห็นโพส Facebook  ทั้งหมดได้  เพราะเขาล็อคไว้โดยประมาณ 5 % เท่านั้นที่สามารถมองเห็น ถ้าคุณต้องการให้มองเห็นทั้งหมดแบบ 100%  คุณต้องจ่ายค่าโฆษณา ที่เรียกว่า Promote post อีกทีหนึ่ง แต่ถ้าคุณรู้จักใช้ช่องทาง เช่นแพลตฟอร์มโฆษณาที่ดีและมีประสิทธิภาพ คุณย่อมได้รับประโยชน์สูงสุด

รับทำ การโฆษณา INSTAGRAM

นี่เป็นหนึ่งแฟลตฟอร์มการโฆษณาในตลาดที๋ใหม่ล่าสุดและร้อนแรงที่สุด  ในปี 2015 ได้เปิดโฆษณา Instagram ขึ้นมาเพื่อรับรองกลุ่มใหญ่ของระดับประเทศรวมถึงประเทศไทย หากผลิตภัณฑ์ของคุณมีภาพเป็นจำนวนมาก เช่น แฟชั่น

รายการที่หลากหหลาย การเดินทาง เป็นต้น  Instagram เป็นเครือข่ายที่ดีที่สุดทางสังคมที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคุณ เราอยากแนะนำให้คุณลองใช้ Instagram  เราสามารถเรียกใช้และรายงานผลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแคมเปญ Instagram ของคุณ  จัดการกับความยุ่งยากและเวลาในการทำงานของแคมเปญโฆษณาออนไลน์ของคุณและเป็นผู้จัดการบัญชี (Accounts) ของคุณ อย่างมืออาชีพ

รับทำ การโฆษณา TWITTER และการกำหนดเป้าหมาย

ในประเทศไทย Twitter มักจะถูกมองข้ามจากเครือข่ายทางสังคม แต่นี่เป็นหนึ่งในฐานผู้ใช้ที่ใหญ่ที่สุดของเครือข่ายออนไลน์และแม้กระทั่งในประเทศไทยเอง Twitter เป็นเครือข่ายที่มีเครือข่ายขนาดใหญ่พอที่จะมอบระดับที่ดีสำหรับแคมเปญโฆษณาของคุณ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการกำหนดเป้าหมายที่แตกต่างจาก Facebook

นอกจากนี้ Twitter ยังมีเครื่องมือการกำหนดเป้าหมายใหม่ที่ช่วยให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ ที่ Twitter.com

social marketing advertising

Social Media Marketing

การโฆษณา YOUTUBE และการกำหนดเป้าหมาย

คุณสามารถโฆษณาบน YouTube ที่มีเนื้อหาวีดีโอ จะเป็นโฆษณาวีดีโอของคุณแบบสั้นหรือยาว ก่อนที่จะแสดงวีดีโอโฆษณาที่ต้องการให้ผู้คนเห็นบน YouTube  คนที่เลือกข้ามโฆษณาของคุณหลังจาก 5 วินาที คุณไม่ต้องจ่ายการโฆษณานั้น คุณจะเสียค่าโฆษณาก็ต่อเมื่อ กรณีที่มีผู้ใช้มองดูโฆษณาของคุณเป็นเวลา 30 วินาทีหรือจนกว่าจะสิ้นสุดของการโฆษณาวีดีโอของคุณ

รับทำ โฆษณา หรือรีวิวสินค้าบน YOUTUBE

ถือว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการใช้ YouTube ในการแสดงสินค้าที่มีการแสดงความคิดเห็น เราสามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของคุณโดยการส่งตัวอย่างไปยังฐานข้อมูลของเราในการมีอิทธิพลของ YouTube เพื่อให้พวกเขาบันทึกความคิดเห็นของผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณและโพสต์นี้ไปยังผู้ติดตามของพวกเขา กว่า 90% ที่เเลือกตัดสินใจซื้อสินค้าของพวกเขา ดังนี้จึงถือว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการเปิดตัวสินค้าและเป็นการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างลึกซึ้งในรูปแบบไม่เชิงเป็นการโฆษณาโดยตรง

รับทำ การโฆษณา GOOGLE ADWORDS และการกำหนดเป้าหมาย

การโฆษณา Google Ads หรือ Adwords คุณสามารถวาง advertising ข้อความบนเครื่องมือค้นหาของ Google  เมื่อผู้ใช้ค้นหาหัวข้อที่กำหนดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการกำหนดคำหลักของคุณ โฆษณาของคุณจะปรากฏขึ้นในการค้นหาของ Google และนี่ยังเป็นข้อแตกต่างระหว่างโฆษณา Facebook และโฆษณาของ Google

Facebook แสดงโฆษณากับคนที่ตรงกับหลักเกณฑ์บางอย่างเช่น อายุ เพศ ความสนใจ เป็นนต้น ส่วน Google จะแสดงโฆษณาให้กับคนที่อยู่ในช่วงเวลาที่ใช้งานค้นหาใน Google สำหรับหัวข้อที่กำหนด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและมีแนวโน้มที่จะดำเนินการให้เป็นเช่นเดียวกับ Facebook

รับทำ Social Management จัดการกับบัญชีสังคมเครือข่าย

Facebook ยังไม่เพียงพออีกต่อไป ยังมีอีกหลากหลายเครือข่ายทางสังคมอื่นๆ เราจึงมีบริการ รับทำ Social Media Management ที่มีผู้ใช้จำนวนมากและยังเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ในธุรกิจของคุณ อาทิ Instagram, YouTube เป็นต้น

และทั้งหมดของเครือข่ายเหล่านี้ต้องมีวิธีการที่แตกต่างกัน  หากเป็นเพียงแค่การคัดลอกเนื้อหาของคุณผ่านเครือข่ายของคุณที่มีอยู่ นี่ย่อมไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด คุณควรต้องมีทีมงานในการจัดการแทนคุณผ่านทางเครือข่ายสังคมอย่างรวดเร็วและนำเสนอเนื้อหาใหม่ๆ เพื่อเป็นการสร้างความแตกต่างที่โดดเด่น

เราสามารถจัดการหน้าเครือข่ายสังคมของคุณ ด้วยการโพสต์ภาพถ่าย ภาพลักษณ์ และความเคลื่อนไหว เพื่อดึงดูดดผู้ใช้ให้เข้ามาเยี่ยมชมในเครือข่ายสังคมของคุณ รวมถึงการโฆษณาผ่าน Facebook ของเราและจะเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการขยายธุรกิจของคุณ

รับทำ Influencer Marketing การตลาดออนไลน์เชิงอิทธิพล

เราสามารถมอบประสิทธิภาพที่คุ้มค่าในเรื่องค่าใช้จ่ายในการโฆษณาของ Thai  Influencer Campaigns  หรือทำการตลาดผ่านผู้มีชื่อเสียง สำหรับสินค้าของคุณ  โปรดอ่านหน้านี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การตลาดออนไลน์เชิงอิทธิพล

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Contact Form - Social Media Page (#6)

4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok