https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

Update Facebook Group!! “การเสียเงินให้แอดมินสำหรับคอนเทนต์พิเศษ”

Update Facebook Group

เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่า Update Facebook Group เป็น Social Media ที่มีคนใช้งานกันอย่างแพร่หลายและทั่วโลก โดยยิ่งนับวันยิ่งมีจำนวนผู้เล่นมากขึ้นทุกวัน ทำให้ Facebook นั้นต้องพัฒนาระบบต่างๆให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์โบกมือทักทาย ย้อนรำลึกถึงวันนี้เมื่อปีที่แล้ว หรือแม้กระทั่งฟีเจอร์หาคู่ออนไลน์ ฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ล้วนให้ความสะดวกสบายและความสนุกสนานให้กับผู้ใช้งาน

108623 ONKPWP 219 4

นอกจาก Facebook จะใส่ใจในทุกๆฟีเจอร์ที่ออกมาแล้วนั้น Facebook ก็ยังได้ สร้างฟีเจอร์ใหม่ๆขึ้นมาเรื่อยๆ และฟีเจอร์ล่าสุดที่ Facebook กำลังซุ่มพัฒนา ก็คือฟีเจอร์ Facebook Group ที่สามารถให้แอดมินในกลุ่มต่างๆนั้นสามารถเก็บค่าเข้ากลุ่มได้ อย่างที่ทราบกันดีว่าในตอนแรกนั้น Facebook Group ถูกสร้างมาเพื่อรวมกลุ่มคนมากมายที่สนใจในสิ่งเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเสื้อผ้ามือ 2,กลุ่มคนรักแมว,กลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ หรือแม้กระทั่งกลุ่มสัมนาต่างๆที่ตอนนี้กำลังฮิตลงเรียนกันอย่างมาก ซึ่งฟีเจอร์ที่ Facebook ทำขึ้นมาใหม่นี้ เพื่อให้ประโยชน์กับแอดมินที่อยู่ในกลุ่มต่างๆ ที่ต้องลงแรงและเวลาจึงน่าจะมีผลตอบแทนอะไรบ้างนั่นเอง

ซึ่งกลุ่มประเภทนี้ Facebook ได้ทำการเรียกว่า Subscription Group โดยทางแอดมินในกลุ่มสามารถสร้างกลุ่มย่อยออกไปอีกในกลุ่มเดิมได้ และนั่นจึงทำให้แอดมินสามารถมีรายได้จากการสร้างกลุ่มย่อยนี้ พร้อมทั้งสามารถแบ่งแยกเนื้อหาสำหรับผู้จ่ายเงินได้อีกด้วย38302 O1J6Y8 01 4

โดยการจ่ายเงินแบบกลุ่มนี้จะเป็นการจ่ายแบบรายเดือนเท่านั้น และนี่เป็นตัวอย่างที่ Facebook ได้ยกมาคือ กลุ่ม Declutter My Home ที่เน้นด้านระบบระเบียบในการจัดบ้านให้เหมาะสม และ ใช้งานสะดวกสบาย การสร้างกลุ่มแบบเสียเงินขึ้นมานั้นจะทำให้แอดมินในกลุ่ม เข้าไปดูแล ให้คำปรึกษา ตอบคำถาม และเข้าไปช่วยเหลือกลุ่มคนเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกมากยิ่งขึ้น

ดูรายละเอียดการ >>  ทำ Facebook Content

ในขณะนี้ Facebook กำลังทำการทดลองระบบเสียเงินในกลุ่มเล็กๆอยู่ เพื่อดูความพึงพอใจและผลตอบรับเฉพาะกลุ่มแล้วค่อยพิจารณาเพื่อพัฒนาขยายผลต่อไป

iPlan Digital
iPlan Digital
Articles: 70
4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok