https://chat.foxbot.app/webchat/?p=1116283&id=RA4oWc5dayKYU8B9
Video Marketing Form V2

โปรดกรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.

หลังจาก กดส่งฟอร์มแล้ว รบกวนเช็คที่อีเมล Inbox หรือ Junk Mail ทางระบบเราจะมีส่งข้อมูลเพิ่มเติม และตอบกลับให้ทางเมล ภายใน 5 นาที

ติดต่อเรา

รับทำการตลาดคลินิกความงาม กำแพงเพชร
ช่วยให้คลินิกของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น

คลินิกเสริมความงาม คลินิกศัลยกรรม คลินิกทั่วไปกำแพงเพชร

รับปรึกษาการตลาดออนไลน์ ในกำแพงเพชร

IPlan Digital Agency 
ช่วยให้ธุรกิจ คลินิกเสริมความงาม กำแพงเพชร ของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบมืออาชีพ
โดยเอเจนซีมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ และ
การทำเว็บไซต์ธุรกิจแบบครบวงจร
 

รับทำการตลาดคลินิกความงาม กำแพงเพชร

เมื่อเทรนด์ความสวยความงามมาแรง ทำให้หลายคนมองหาคลินิกเสริมความงามที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด สังเกตได้จากจำนวนคลินิกเสริมความงามในกำแพงเพชรที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับฐานลูกค้าที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพราะปัจจุบันคลินิกเสริมความงามสามารถดูแลความงามได้อย่างครบวงจร เช่น การบริการ ทรีตเมนต์หน้า บำรุงผิวอย่างล้ำลึก, เลเซอร์หน้าใส ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ, ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ใต้ตา รวมไปถึงการนวดสลายไขมัน ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน เลเซอร์กำจัดขน และการศัลยกรรมที่ต้องปรึกษาแพทย์

ความต้องการใช้บริการคลินิกเสริมความงามในกำแพงเพชรที่เพิ่มขึ้น สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในฝีมือของแพทย์ เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย รวมถึงความไว้วางใจที่มีต่อคลินิก อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าทุกคลินิกจะมีลูกค้าเข้าใช้บริการตลอดเวลา การทำ การตลาดออนไลน์ จึงเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะในยุคดิจิทัล IPlan Digital Agency เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดสำหรับคลินิกความงาม และ รับทำการตลาดคลินิกความงาม ที่จะช่วยให้คลินิกเป็นที่รู้จักมากขึ้น และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตรงจุด

กำแพงเพชร ได้ชื่อว่าเป็นเมืองมรดกโลก ตำนานแผ่นดินสุวรรณภูมิที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ด้วยพื้นที่ประมาณ 8,607 ตารางกิโลเมตร ที่ประกอบไปด้วย 11 อำเภอ  โดยอำเภอเมืองกำแพงเพชร เป็นศูนย์กลางของจังหวัด เพราะไม่เพียงเป็นที่ตั้งของสถานที่ราชการ สถานศึกษา และแหล่งธุรกิจสำคัญเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ตั้งของอุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชรที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรม และยังเป็นแหล่งปลูกกล้วยไข่ที่สำคัญที่เป็นผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัดด้วยยังดอนหอยหลอด แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่มีลักษณะเป็นสันดอนทราย ยื่นออกไปในทะเลด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม

แนะนำบริการของคลินิกความงาม กำแพงเพชร ที่ควรทำการตลาดออนไลน์ 

เมื่อพูดถึงการตลาดออนไลน์สำหรับคลินิกเสริมความงามในสมุทรปราการ การเลือกบริการที่มีคนให้ความสนใจหรือเป็นที่ต้องการสูงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อปรับแต่งแคมเปญการตลาดของคุณให้ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ซึ่งบริการยอดนิยมที่ควรพิจารณาสำหรับการทำกานตลาดออนไลน์ มีดังนี้

การฉีดฟิลเลอร์ 

ด้วยผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีของการฉีดสารเติมเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์ขมับ หรือจัดการริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ เช่น ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม  ทำให้เป็นบริการที่ได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ 

การฉีดโบท็อกซ์

แพทย์จะประเมินปริมาณการฉีดโบท็อกซ์ให้เหมาะสม เพื่อลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงออกทางสีหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมโบริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หว่างคิ้ว หางตา

การทำทรีตเมนต์หน้า

การบำรุงผิวหน้าด้วยการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนและดูมีสุขภาพดี รวมถึงผลักวิตามินสู่ผิว ซึ่งเป็นบริการที่สามารถทำได้บ่อย ๆ จึงเหมาะกับการทำการตลาดออนไลน์

เลเซอร์กำจัดขน

สำหรับผู้ที่ต้องการลดการขึ้นใหม่ของขน และเพิ่มความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้า เช่นเลเซอร์รักแร้ หนวดเครา ขนแขน ขนขา และบริเวณจุดซ่อนเร้น เพื่อกำจัดขนที่ไม่ต้องการออก

การยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า

เพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงต่าง ๆ เช่น Thermage Ultraformer III ไฮฟู และการร้อยไหม

การนำกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มาใช้ส่งผลดีอย่างไรต่อกับคลินิกความงาม กำแพงเพชร 

ในยุคปัจจุบัน พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ผู้คนหันมาใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบราคา และตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการมากขึ้น ธุรกิจ คลินิกเสริมความงาม คลินิกศัลยกรรม คลินิกทั่วไป จึงต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ โดยการนำกลยุทธ์ การตลาดออนไลน์ มาใช้ ซึ่งส่งผลดีต่อธุรกิจหลายประการ ดังนี้

เพิ่มการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

การตลาดออนไลน์ช่วยให้คลินิกเสริมความงามสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้กว้างขึ้น โดยไม่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ ทำให้ผู้คนสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับคลินิก กำแพงเพชรได้จากทุกที่ทุกเวลา ผ่านเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย หรือช่องทางออนไลน์อื่น ๆ

สร้างการรับรู้แบรนด์

การทำการตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผู้คนจดจำแบรนด์คลินิกเสริมความงามได้มากขึ้น และเมื่อใดก็ตามที่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายต้องการใช้บริการเกี่ยวกับการเสริมความงาม  คลินิกของคุณก็จะเป็นตัวเลือกแรกที่พวกเขานึกถึงนั่นเอง

สร้างความน่าเชื่อถือ

การมีเว็บไซต์และช่องทางออนไลน์ที่ดูน่าเชื่อถือ  ประกอบไปด้วยข้อมูลที่ครบถ้วน ถูกต้อง และรีวิวจากลูกค้าจริง  ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคลินิกเสริมความงาม  ทำให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายขึ้น

ประหยัดค่าใช้จ่าย

การตลาดออนไลน์มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการตลาดแบบดั้งเดิม  เช่น การโฆษณาทางโทรทัศน์ หรือการทำป้ายโฆษณา  จึงช่วยให้คลินิกเสริมความงามสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย  และเพิ่มผลกำไรได้

เพิ่มยอดขาย

การตลาดออนไลน์ช่วยให้คลินิกเสริมความงามสามารถโปรโมตบริการและโปรโมชันต่าง ๆ ดึงดูดลูกค้าใหม่  และรักษาฐานลูกค้าเก่า  จึงส่งผลต่อยอดขายที่เพิ่มขึ้นของคลินิก

กลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับคลินิกความงาม กำแพงเพชร
โดยเอเจนซีการตลลาดออนไลน์

เมื่อทราบข้อดีของการนำการตลาดออนไลน์มาใช้กับคลินิกเสริมความงามแล้ว ลองมาดูกันว่าเอเจนซีการตลาดออนไลน์วางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์อย่างไรบ้าง เพื่อให้ คลินิกความงาม กำแพงเพชร ของคุณประสบความสำเร็จเหนือคลินิกคู่แข่งในจังหวัด

รับทำการตลาด คลินิกเสริมความงาม ในกรุงเทพ

สร้างเว็บไซต์ที่น่าสนใจและใช้งานง่าย

 • เว็บไซต์ควรมีข้อมูลครบถ้วนเกี่ยวกับบริการของคลินิก ราคา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รูปภาพและวิดีโอ Before-After รีวิวจากลูกค้า ข้อมูลติดต่อ และช่องทางการจองคิว
 • ดีไซน์เว็บไซต์ให้สวยงาม ทันสมัย และใช้งานง่าย รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือ
 • ใส่ใจเกี่ยวกับ User Experience (UX) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว
 • Optimize เว็บไซต์ให้รองรับการค้นหา (SEO) เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ ในผลการค้นหาของ Google

ทำ SEO (Search Engine Optimization)

 • วิเคราะห์คีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคลินิกเสริมความงาม และกลุ่มเป้าหมาย
 • Optimize เนื้อหาบนเว็บไซต์ บทความ และบล็อก ให้ตรงกับคีย์เวิร์ดที่ต้องการ
 • สร้าง Backlink จากเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีคุณภาพ
 • Submit เว็บไซต์ของคุณไปยัง Search Engine ต่าง ๆ

ทำโฆษณาออนไลน์

 • โฆษณาบน Google Ads ช่วยให้คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ตามเพศ อายุ สถานที่ ความสนใจ พฤติกรรมการใช้งาน และอื่น ๆ
 • โฆษณาบน Facebook Ads ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขวาง บน Facebook และ Instagram
 • โฆษณาบน YouTube ช่วยให้คุณสามารถโปรโมทบริการของคุณผ่านวิดีโอที่น่าสนใจ

ใช้โซเชียลมีเดีย

 • สร้างเพจ Facebook, Instagram, TikTok และ LINE Official Account สำหรับคลินิกของคุณ
 • โพสต์เนื้อหาที่น่าสนใจ เป็นประโยชน์ และเกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย
 • ตอบกลับข้อความของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ
 • จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และแจกของรางวัล
 • ใช้ Influencer Marketing ในการโปรโมตบริการต่าง ๆ ของคลินิก

ทำคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง

 • เขียนบทความเกี่ยวกับความงาม สุขภาพ และการดูแลตัวเอง
 • สร้างวิดีโอสอนแต่งหน้า ดูแลผิว หรือรีวิวบริการของคลินิก
 • ออกแบบ Infographic เกี่ยวกับข้อมูลที่น่าสนใจ เช่น สถิติความนิยมของการเสริมความงาม แชร์ข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ เกี่ยวกับธุรกิจคลินิกเสริมความงาม

Email Marketing

 • เก็บข้อมูล Email ของลูกค้า และส่ง Email Newsletter เพื่อแจ้งข่าวสาร โปรโมชัน และบทความที่น่าสนใจ
 • สร้าง Email Automation เพื่อส่ง Email อัตโนมัติ ตามพฤติกรรมของลูกค้า

รีวิวจากลูกค้า

 • ขอให้ลูกค้าเขียนรีวิวเกี่ยวกับบริการของคลินิก ลงในเว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย และ Google Business Profile
 • ตอบรีวิวจากลูกค้าทั้งแง่บวกและแง่ลบ อย่างสุภาพ และแสดงความรับผิดชอบ

วิเคราะห์ผลลัพธ์

 • ติดตามผลลัพธ์ของกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ต่าง ๆ
 • วิเคราะห์ข้อมูล ว่ากลยุทธ์ไหนที่ได้ผลดีที่สุด และกลยุทธ์ไหนที่ต้องปรับปรุง
 • ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ให้เหมาะสม ตามข้อมูลที่วิเคราะห์

การนำกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มาใช้กับ คลินิกเสริมความงาม กำแพงเพชร จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญ และเครื่องมือที่เหมาะสม ดังนั้นคลินิกความงามที่ต้องการประสบความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์ ควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์  และทดลองใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อหาแนวทางที่เหมาะกับธุรกิจของตัวเอง

IPlan Digital Agency รับทำการตลาดคลินิกความงาม กำแพงเพชร

บริการ สร้างแบรนด์ สร้างตัวตนให้คลินิก

บริการ ออกแบบ CI สร้างเอกลักษณ์ให้แบรนด์

บริการ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

บริการ ทำ SEO เพื่อติดอันดับค้นหาใน Google

บริการ รับวางแผนการตลาดออนไลน์ 

บริการ สร้างคอนเทนต์การตลาด

บริการ รับผลิตสื่อวิดีโอสำหรับโซเชียลมีเดีย

บริการ รับยิงแอดโฆษณาบนช่องทางโซเชียลมีเดีย

IPlan Digital Agency เอเจนซีการตลาดออนไลน์

IPlan Digital Agency เข้าใจดีว่าธุรกิจคลินิกเสริมความงามในยุคดิจิทัลมีการแข่งขันสูง เราจึงพร้อมนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์หรือ Digital Marketing  มาช่วยสร้างกลยุทธ์ที่เหมาะสม เพื่อผลักดันธุรกิจคลินิกเสริมความงามของคุณให้เติบโตและประสบความสำเร็จ

ทำไมต้องเลือก IPlan Digital Agency ?
 • ประสบการณ์อันยาวนาน เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับคลินิกเสริมความงามมากมาย เข้าใจจุดเด่นของธุรกิจ และสามารถออกแบบกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับคลินิกของคุณ
 • ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เรามุ่งมั่นศึกษาและติดตามเทรนด์การตลาดออนไลน์สำหรับคลินิกเสริมความงามโดยเฉพาะ มั่นใจได้ว่ากลยุทธ์ของเราทันสมัย และมีประสิทธิภาพ
 • ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เรามุ่งเน้นวัดผลลัพธ์ วิเคราะห์ข้อมูล และปรับกลยุทธ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าการลงทุนของคุณคุ้มค่า
 • เข้าใจตลาดกำแพงเพชร เรารู้จักกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในกำแพงเพชร จึงสามารถออกแบบกลยุทธ์การตลาดที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เป้าหมายของเราคือการสร้างแบรนด์ที่โดดเด่น จดจำง่าย และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคลินิกของคุณ

พร้อมที่จะพลิกโฉมธุรกิจคลินิกเสริมความงามของคุณแล้วหรือยัง ? IPlan Digital Agency รับปรึกษาธุรกิจคลินิกเสริมความงาม ให้กับ คลินิกความงาม กำแพงเพชร ติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เพื่อช่วยให้คลินิกของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Contact Form Content Marketing (#5)

4 เทคนิคเพิ่มยอดขายด้วย TikTok Ads (TikTok Shop Part 11) 4 แนวทางขายของบน TikTok Shop ให้โดนใจสายแม่บ้าน สรุป 5 สถิติ TikTok Shop ประจำปี 2566 เช็กลิสต์ 5 สินค้าขายดีบน TikTok ปี 2023 5 เรื่องต้องรู้! ก่อนขายของบน TikTok